Phản ứng bất ngờ của Nhã Phương trước tin đồn đã sinh con

  • 19/02/2019 12:29
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trước tin đồn đã bí mật hạ sinh con gái đầu lòng, vợ chồng Nhã Phương chọn cách im lặng, không phủ nhận hay xác nhận. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã xuất hiện trong một buổi gặp gỡ hội bạn thân với gương mặt khác lạ.

Tin đồn Nhã Phương đã sinh em bé rộ lên từ cuối tháng 1 vừa qua, cụ thể trên mạng lan truyền thông tin bà xã Trường Giang đã “vượt cạn” tại một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Nguồn tin này còn cho biết, con đầu lòng của vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang là một cô con gái. Phản ứng trước thông tin này, cặp đôi quyết định không lên tiếng. Trên trang Facebook cá nhân, hoạt động gần nhất được Nhã Phương cập nhật là từ cuối năm 2018.

Hình ảnh mới đây của Nhã Phương được một người bạn của cô chia sẻ

Hình ảnh mới đây của Nhã Phương được một người bạn của cô chia sẻ

Tuy nhiên mới đây người hâm mộ bất ngờ khi thấy hình ảnh Nhã Phương tại cuộc gặp gỡ đầu năm với bạn bè. Những hình ảnh này được một người bạn của Nhã Phương chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người. Trong ảnh, bà xã của nghệ sĩ Trường Giang xuất hiện với gương mặt gầy hơn rất nhiều so với thời gian cô bị đồn là đang mang bầu. Nhìn vào hình ảnh này có thể nhận thấy Nhã Phương vừa có một cuộc “lột xác” về cân nặng khiến cô gầy và gọn đi trông thấy.

Trên trang Fanpage của mình, dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Nhã Phương cũng gửi lời chúc đến người hâm mộ và không quên chia sẻ, năm 2018 là một năm có nhiều sự kiện đáng nhớ của cuộc đời.

Nhã Phương và Trường Giang chọn cách im lặng kể từ khi xuất hiện tin đồn cặp đôi đã có "tin vui"

Nhã Phương và Trường Giang chọn cách im lặng kể từ khi xuất hiện tin đồn cặp đôi đã có "tin vui"

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn với nhau vào tháng 9-2018 sau nhiều năm gắn bó và trải qua nhiều sóng gió. Vài tháng trước khi cặp đôi tổ chức hôn lễ đã xuất hiện tin đồn Nhã Phương đang mang bầu. Sau khi kết hôn, bà xã của Trường Giang vẫn thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện song mặc trang phục khéo léo giấu đi vòng hai. Trước sự quan tâm của dư luận, Nhã Phương không lên tiếng nói rõ hay phủ nhận tin đồn vợ chồng cô có tin vui.

Nhã Phương chưa một lần xác nhận hay phủ nhận tin đồn cô đã lên chức mẹ

Nhã Phương chưa một lần xác nhận hay phủ nhận tin đồn cô đã lên chức mẹ

Đặc biệt, thời điểm đầu tháng 1-2019, khi êkip sản xuất và phát hành bộ phim điện ảnh “Trạng Quỳnh” phát đi thông cáo về việc vai Điềm mà Nhã Phương đóng trong bộ phim này là vai diễn cuối cùng của cô trước khi sinh con. Ngay lập tức, phía Nhã Phương đã phản ứng trước thông tin này và cô phản hồi trực tiếp với nhà sản xuất. Sự việc khiến nhà sản xuất phim phải lên tiếng xin lỗi Nhã Phương vì đã tự ý đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được sự đồng ý từ phía cô. Về phần mình, đến thời điểm này, Nhã Phương tiếp tục không thừa nhận hay phủ nhận thông tin về việc cô đã lên chức mẹ.

Tin cùng chuyên mục