• In tranh trên bề mặt nước

  In tranh trên bề mặt nước

  ANTD.VN - Suminagashi - kỹ thuật in tranh cổ của đất nước Nhật Bản có từ thế kỷ XII sẽ được giới thiệu trong chương trình dành cho các em nhỏ từ 5 tuổi trở lên tại không gian nghệ thuật Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội). 

 • Chép ảnh lên toan

  Chép ảnh lên toan

  ANTĐ - Với thủ pháp chép ảnh lên toan, mỗi bức tranh hoàn thành của họa sỹ Lê Quý Tông là tổng hợp của vô vàn tầng màu, mô típ thị giác và hình ảnh đã được đặt lên, xóa đi, làm mờ và chồng đắp lên nhau. 

 • Tác phẩm nghệ thuật giá rẻ

  Tác phẩm nghệ thuật giá rẻ

  ANTĐ - Sau thành công của “Art for you” (Nghệ thuật dành cho mọi người) năm 2014, chương trình sẽ trở lại từ ngày 3 đến 7-12 tại Manzi Art Space, số 14 Phan Huy Ích, Hà Nội. 

 • Cơ hội sở hữu tác phẩm nghệ thuật giá rẻ

  Cơ hội sở hữu tác phẩm nghệ thuật giá rẻ

  ANTĐ - Là nơi bày bán tác phẩm nghệ thuật, sự kiện “Art for you” (nghệ thuật dành cho mọi người) sẽ giúp du khách có cơ hội sở hữu các bức tranh, tượng, bản in đến các sản phẩm thiết kế… giá rẻ. 

 • Bùa chú và lời nguyền ở Việt Nam

  Bùa chú và lời nguyền ở Việt Nam

  ANTĐ - Được dẫn dắt bởi nhà nghiên cứu văn hóa Trần Quang Đức, tác giả của cuốn sách “Ngàn năm áo mũ”-lịch sử trang phục Việt Nam giai đoạn 1009-1945, buổi nói chuyện “Bùa chú và lời nguyền ở Việt Nam” sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 20-7 tại Manzi art space, số 14 Phan Huy Ích, Hà Nội. 

 • Điêu khắc bối cảnh

  Điêu khắc bối cảnh

  ANTĐ - Sau thành công của triển lãm điêu khắc “Những con chim”, nghệ sỹ Thái Nhật Minh tiếp tục bắt tay vào thực hiện các tác phẩm “Mùa sinh sản” theo hình thức điêu khắc bối cảnh. 

 • “Trên dưới trời”

  “Trên dưới trời”

  ANTĐ - Là tên cuộc triển lãm sắp đặt độc đáo với sự kết hợp của hai nghệ sỹ thị giác Lê Giang và Lê Hoàng Bích Phượng. 

 • Trần Văn Thủy lại bàn về “sự tử tế”

  Trần Văn Thủy lại bàn về “sự tử tế”

  ANTĐ - Năm 1984, bộ phim “Chuyện tử tế” của đạo diễn Trần Văn Thủy đã đi tìm lời giải cho câu hỏi “Thế nào là sự tử tế” trong bối cảnh Việt Nam sau chiến tranh. 

 • “Bản giao hưởng Hà Nội”

  “Bản giao hưởng Hà Nội”

  ANTĐ - 18 nhà làm phim đã cùng làm việc để cho ra đời một dự án phim đen trắng dài 24 phút mang tên “Những âm thanh ta thấy - Bản giao hưởng Hà Nội”. 

 • “Khu vườn nhặt” ở Hà Nội

  “Khu vườn nhặt” ở Hà Nội

  ANTĐ - Một cuộc triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia người Mỹ Jamie Maxtone-Graham về không gian Hà Nội mang tên “Khu vườn nhặt” (The Desiring Garden) sẽ được trưng bày tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội). 

 • Maika Elan dạy “nhiếp ảnh đường phố”

  Maika Elan dạy “nhiếp ảnh đường phố”

  ANTĐ - Với những người yêu mến và theo đuổi trường phái “nhiếp ảnh đường phố”, khám phá đời sống đô thị của Hà Nội bằng cách nhìn riêng biệt, khóa học nhiếp ảnh do IPA tổ chức (tổ chức những người chụp ảnh châu Á) sẽ là một dịp không thể bỏ qua.