Phạm Hương khoe nhan sắc nổi bật bên thí sinh các nước

  • 07/12/2015 22:09
  • 1 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Bước sang ngày thứ 3 tại Mỹ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã nhanh chóng hòa nhập vào cuộc thi và  bắt đầu để lại nhiều sự chú ý. 

Từ Mỹ, Phạm Hương cho biết hiện tại các thí sinh đang gấp rút thực hiện cho xong phần chụp ảnh và phỏng vấn đầu tiên của cuộc thi. Do thời gian đến tham dự cuộc thi của các thí sinh khác nhau, nên thí sinh nào vừa đến đều phải tham gia chụp ảnh ngay.

Cũng theo Phạm Hương, ngày 6-12 các người đẹp chính thức hội tụ trong buổi tiệc chào đón các thí sinh, đây cũng là thời điểm xuất hiện đầy đủ các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Hiện tại, đại diện Việt Nam đã hoàn thành phần chụp ảnh cho ban tổ chức để đăng lên website chính thức. Cô cho biết đã hoàn thành việc chụp ảnh khá nhanh và được khen ngợi khả năng tạo dáng tốt trước ống kính.

Chia sẻ về người bạn cùng phòng, hoa hậu Phạm Hương cho biết, đại diện Thái Lan còn rất trẻ, dễ thương và là người sống khá giản dị. Hiện tại Phạm Hương cũng vừa mới tiếp xúc được những thí sinh châu Á và những thí sinh khác khi chụp ảnh cùng nhau. Do hoạt động chụp ảnh, phỏng vấn diễn ra liên tục nên thường chia nhóm nên cô chưa gặp được hết mặt các thí sinh.

Nhận xét về các thí sinh năm nay, đại diện Việt Nam đánh giá cao các thí sinh khác, họ chuyên nghiệp, tự tin và luôn biết cách tạo nên sự khác biệt. Những người đẹp mà Phạm Hương ấn tượng nhất là: Mỹ, Venezuela, Pháp, Philippines, Dominica Republic, Thái Lan…

Hiện tại, Phạm Hương cũng được chọn tham gia khá nhiều những hoạt động của ban tổ chức như ghi hình cho kênh truyền hình… Đây được cho là tín hiệu vui vì đại diện Việt Nam chưa bao giờ được chú ý và đánh giá cao như hiện nay.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Phạm Hương trong quá trình tham gia cuộc thi ở nước bạn: 

Phạm Hương khoe nhan sắc nổi bật bên thí sinh các nước

Phạm Hương khoe nhan sắc nổi bật bên thí sinh các nước ảnh 2

Phạm Hương khoe nhan sắc nổi bật bên thí sinh các nước ảnh 3


Phạm Hương khoe nhan sắc nổi bật bên thí sinh các nước ảnh 4


Phạm Hương khoe nhan sắc nổi bật bên thí sinh các nước ảnh 5


Phạm Hương khoe nhan sắc nổi bật bên thí sinh các nước ảnh 6


Phạm Hương khoe nhan sắc nổi bật bên thí sinh các nước ảnh 7

Tin cùng chuyên mục