Phạm Hồng Phước "tái xuất" trong vai trò nhạc sĩ

  • 29/11/2013 12:23
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Phạm Hồng Phước, chàng nghệ sĩ trẻ đa tài sẽ xuất hiện trên sân khấu Bài hát Việt tháng 11 trong vai trò nhạc sĩ với một sáng tác mang âm hưởng acoustic.

Phạm Hồng Phước đã gặt hát được khá nhiều thành công từ hai single đôi do chính anh sáng tác và thể hiện cùng Hương Giang Idol – Trà chanh acousticMùa ta đã yêu. Tuy xuất phát từ cuộc thi Vietnam Idol, nhưng tên tuổi của Hồng Phước lại được gắn liền hơn với hai single đầy cá tính và độc đáo này. Anh đã trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ với một gu âm nhạc sống động, nhiều màu sắc nhưng không kém phần tinh tế.

Đến với sân khấu Bài hát Việt tháng này, nhạc sĩ trẻ Phạm Hồng Phước sẽ mang đến cho chương trình một ca khúc thiên về acoustic. Đây là bài hát được phát hành trong single đầu tiên mang tên
Khi người lớn cô đơn của anh. Từng thể hiện ca khúc này rất nhiều lần tại các phòng trà nhưng đây là lần đầu tiên Phạm Hồng Phước ra mắt nhạc phẩm này trên sân khấu Bài hát Việt tháng 11. Ca sĩ Thanh Hằng – The Voice cũng sẽ mang đến một ca khúc Pop, RnB hoàn toàn mới của nhạc sĩ Đặng Tuấn Phong, ca khúc này cũng được chính nhạc sĩ trẻ này hòa âm phối khí. 


Phạm Hồng Phước "tái xuất" trong vai trò nhạc sĩ ảnh 1
Hồng Phước, nghệ sĩ trẻ đa tài trong showbiz Việt 


Ngoài hai bài hát trên, nhạc sĩ Phạm Thanh Hà sẽ cùng ca sĩ Hương Trà trình làng một ca khúc Pop, RnB. Bằng kinh nghiệm có được khi tham gia vào những hoạt động hợp tác và sản xuất âm nhạc, Phạm Thanh Hà hứa hẹn sẽ mang đến một nhạc phẩm vô cùng ấn tượng. Tiếp đó sẽ là sự xuất hiện của một ca khúc theo thể loại electro do nhạc sĩ Nguyễn Tùng sáng tác. Ca khúc này nằm trong single đầu tay của ca sĩ Nhật Thu và chính cô cũng sẽ thể hiện ca khúc này khi tham gia Bài hát Việt tháng 11.

Một ca khúc khác cũng mang âm hưởng RnB nhưng tiết tấu pha trộn hiphop do nhạc sĩ Lê Quang Vũ sáng tác sẽ xuất hiện trên sân khấu Bài hát Việt tháng này. Nhạc phẩm này được anh sáng tác từ rất lâu nhưng lần đầu tiên được ca sĩ Lân Nhã thể hiện trên sân khấu Bài hát Việt tháng 11.

Nhạc sĩ Tạ Quang Thắng sẽ tiếp tục góp mặt trong Bài hát Việt tháng 11 với một ca khúc do chính anh sáng tác. Đó là một ca khúc mang hơi hướng dân ca, hát ru nhưng vẫn giữ được phong cách âm nhạc đương đại.

Nhạc sĩ Minh Thụy cũng mang đến một ca khúc nhạc Pop do ca sĩ Đỗ Xuân Sơn – The Voice trình bày. Chương trình lần này cũng sẽ có sự tham gia của một nhạc sĩ quen thuộc với Bài hát Việt, nhạc sĩ trẻ Trần Văn Tuấn Long. Chàng sinh viên năm nhất đại học Sư phạm sẽ mang đến chương trình ca khúc mới với thể loại Swing Jazz, do ca sĩ Trung Quân Idol thể hiện.

Bên cạnh những nhạc sĩ nam, Huyền Sambi là nhạc sĩ nữ duy nhất của Bài hát Việt tháng 11. Cô sẽ mang đến ca khúc ballad kết hợp âm nhạc dân tộc mang âm hưởng Tây Bắc. Bắt đầu con đường sáng tác từ năm 2011, ngoài tài năng sáng tác, Huyền Sambi còn được biết đến như một ca sĩ. Khi lần đầu tiên tham gia Bài hát Việt tháng 12-2012, nữ tác giả tài năng này đã nhận được rất nhiều giải thưởng cùng ca khúc Trôi, có thể kể đến như: Bài hát của tháng, Bài hát ấn tượng do khán giả bình chọn, Giải bình chọn của nhà báo và Giải tác giả trẻ triển vọng.

Đêm gala tháng 11 của Bài hát Việt sẽ đến với khán giả lúc 21h ngày 29-11 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

Tin cùng chuyên mục