Phải trừng trị hành vi dã man!

  • 25/06/2011 09:53
  • 0 bình luận
  • Vũ Hoàng
  • In bài
(ANTĐ) - Sáng 24-6, Cơ quan CSĐT-CAH Chương Mỹ, TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 3 tháng đối với Lê Tuấn Minh, SN 1977 - Tổ trưởng Tổ bảo vệ Công ty TNHH Vật liệu đặc biệt Giai Đức Việt Nam (Công ty Giai Đức) về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông.
Được biết sau khi gây ra sự việc trên, Lê Tuấn Minh đã bỏ trốn đến nhà một người thân tại xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội. Cũng ngay trong buổi sáng hôm đó, Cơ quan CSĐT-CAH Chương Mỹ đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Minh về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông.

 Phải trừng trị hành vi dã man! ảnh 1
 Lê Tuấn Minh tại CAH Chương Mỹ

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng này khai nhận; trong buổi sáng 23-6, hàng trăm công nhân của Công ty Giai Đức tập trung đình công làm tê liệt hoàn toàn hoạt động của công ty. Cùng lúc đó, xe tải của anh Vũ Đình Toàn, đến chở phế thải cũng bị số công nhân này ngăn cản không cho vào.

Sau khi báo cáo sự việc với lãnh đạo công ty, bà Nguyễn Thị Ái - Trưởng phòng Nhân sự của công ty đã gọi điện cho Minh với nội dung yêu cầu Minh dẹp số công nhân đang cản trở để cho xe vào. Sau khi giải thích nhưng số công nhân này không đồng ý, Lê Tuấn Minh đã kéo anh Toàn xuống và nhảy lên ca-bin nổ máy điều khiển chiếc xe. Và hậu quả đau lòng nói trên đã xảy ra.

Theo lời khai của Minh thì đối tượng đã vào làm việc và đảm nhận chức Tổ trưởng bảo vệ từ tháng 5-2011 với mức lương 2 triệu đồng/tháng. Đối tượng không có giấy phép lái xe.

Tin cùng chuyên mục