• Làm gì sau khi cuộc yêu kết thúc?

  Làm gì sau khi cuộc yêu kết thúc?

  ANTĐ - Bạn thường làm gì sau những giây phút mặn nồng bên nửa kia? Dưới đây là những gợi ý thú vị cho bạn để có những dư vị ngọt ngào sau cuộc yêu lãng mạn: 

 • Khơi lại cảm hứng yêu với bạn đời mắc tật ngáy ngủ

  Khơi lại cảm hứng yêu với bạn đời mắc tật ngáy ngủ

  ANTĐ - Ngáy ngủ được đánh giá là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến li hôn ở Mỹ, Những người phải chịu đựng thói quen xấu này của nửa kia thưởng chỉ được ngủ rất ít mỗi tiếng và bị thức giấc trung bình 27 lần/mỗi giờ.

 • Xác ướp bí ẩn trong ngôi mộ cổ

  Xác ướp bí ẩn trong ngôi mộ cổ

  ANTĐ - Theo lời ông Tr., người làng Trai Trang (xã Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên), sau khi mua bộ áo quan lấy từ mộ xác ướp, để trong nhà vẫn thấy mùi thơm ngào ngạt, nghĩ là gỗ sưa, nên ông đã mời nhiều người buôn gỗ đến xem. Một số đại gia ở Đồng Kỵ (Bắc Ninh) đã tìm về xem, nhưng họ bảo không phải gỗ sưa, nên không mua.

 • Khi chồng đào hoa

  Khi chồng đào hoa

  (ANTĐ) - Câu hỏi: Mặc dù trước khi kết hôn, tôi đã biết chồng mình là người đào hoa, nhưng sau khi kết hôn, anh tỏ ra là người có trách nhiệm, chí thú làm ăn, chăm sóc cho tôi và các con khá chu đáo. Đã có lúc tôi nghĩ mình hạnh phúc với những gì đang có, nếu chồng tôi không quá thường xuyên có những phút ngoài vợ chồng với những người phụ nữ khác. Khi tôi nói chuyện thẳng thắn thì anh bảo tôi không nên quan trọng hoá vấn đề. Tôi cảm thấy mình đã quá mệt mỏi, chẳng biết có thể chịu đựng đến bao giờ, mà phá hỏng cuộc hôn nhân của mình vì những chuyện nhăng nhít của chồng thì có đáng hay không?