Pedro từ chối gia nhập M.U không phải là vì Van Gaal

  • 04/09/2015 17:39
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Tân binh của Chelsea trong mùa hè năm nay, Pedro đã phủ nhận những thông tin cho rằng anh từ chối lời đề nghị từ M.U bởi vì không thích cách làm việc của HLV Louis van Gaal tại Old Trafford.
Cựu cầu thủ của Barcelona tiết lộ, trong lúc M.U tìm mọi cách lôi kéo anh về “Nhà hát của những giấc mơ”, Chelsea cho thấy sự quyết tâm lớn hơn và cuộc sống ở London cũng tác động đến quyết định của ngôi sao này.

Pedro từ chối gia nhập M.U không phải là vì Van Gaal

Theo thừa nhận của Pedro, anh không thích cách Van Gaal đối đãi với người đồng hương và đồng đội cũ, Victor Valdes, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến việc lựa chọn Chelsea hay M.U.

“Tôi không hài lòng với cách đối xử của Van Gaal với những đồng đội cũ, đặc biệt là Valdes, một cầu thủ rất chuyên nghiệp và là người bạn tốt”, tiền đạo 28 tuổi bộc bạch trong cuộc trả lời phỏng vấn của tờ Marca. “Tôi nghĩ rằng đó là điều không công bằng, song nó không tác động đến quyết định chuyển nhượng của tôi”.

Pedro đã có màn khởi đầu rất ấn tượng với Chelsea, ghi 1 bàn và có 2 đường chuyền thành bàn từ 2 trận đấu đầu tiên, bất chấp The Blues chỉ kiếm được 4 điểm. Ngôi sao người Tây Ban Nha hy vọng sẽ gia tăng thành tích khi đội bóng của London dẫn quân tới làm khách trên sân Goodison Park của Everton tại Premier League vào ngày 12-9. 

Tin cùng chuyên mục