Panasonic Risupia Việt Nam tổ chức "Rực rỡ sắc màu tháng 3"

  • 06/03/2017 15:56
  • 0 bình luận
  • An Huy
  • In bài
ANTD.VN - Panasonic Risupia Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn với chủ đề “Rực rỡ sắc màu tháng 3” như món quà ý nghĩa và yêu thương dành tặng khách tham quan nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại tầng 2, tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Là một địa điểm trải nghiệm và vui chơi quen thuộc của nhiều gia đình ở Hà Nội, hằng tuần Panasonic Risupia Việt Nam đều đặn tổ chức các hoạt động đa dạng phù hợp với khách tham quan nhiều lứa tuổi. Trong tháng 3, với nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, Panasonic Risupia Việt Nam dành tặng ba món quà độc đáo - ẩn chứa những sắc màu riêng tinh tế và ý nghĩa cho khách tham quan, đặc biệt là chị em phụ nữ.

“Ngày hội dành cho phái đẹp” vào ngày 5/3/2017 sẽ giúp chị em có những phút thư thái nuông chiều bản thân, trải nghiệm miễn phí những sản phẩm làm đẹp hàng đầu của Panasonic và tìm hiểu bí kíp chăm sóc tóc và da hằng ngày cùng các beauty blogger xinh đẹp.

Panasonic Risupia Việt Nam tổ chức "Rực rỡ sắc màu tháng 3" ảnh 1

Các góc sản phẩm làm đẹp dành cho chị em phụ nữ

Tọa đàm “Cha mẹ hiểu con, nghệ thuật đồng hành” vào ngày 12/3/2017 với sự tham gia của chuyên gia tâm lý Lê Như Hoa sẽ lần đầu “bật mí” cho các bậc phụ huynh những kiến thức tâm lý để áp dụng thông minh trong quá trình nuôi dạy con, cũng như cách áp dụng hài hòa phương pháp nuôi dạy con tiên tiến với văn hóa Việt Nam, giúp cha mẹ trở thành những người bạn thân thiết và tin cậy trong quá trình phát triển của con trẻ.

Panasonic Risupia Việt Nam tổ chức "Rực rỡ sắc màu tháng 3" ảnh 2

Panasonic Risupia Việt Nam thu hút nhiều gia đình tới tham quan và trải nghiệm

Hội thảo “Không khí sạch cho gia đình” vào hai ngày 18-19/3/2017 là cơ hội để giải đáp mối quan tâm về ô nhiễm không khí và cơ hội “sống khỏe” cho mọi người, đặc biệt là phái nữ - những người không chỉ chăm sóc sắc đẹp bản thân mà còn chăm lo cho đời sống khỏe mạnh của cả gia đình.  

“Với cam kết từng bước mang lại một cuộc sống và một thế giới tươi đẹp hơn, Panasonic nói chung và Panasonic Risupia Việt Nam nói riêng ngày càng đa dạng các hoạt động mang lại những lợi ích toàn diện cho khách hàng, hướng tới một cuộc sống hạnh phúc, tiện nghi và an toàn”, Ông Yamamoto Masahiro, giám đốc kế hoạch kinh doanh và phát triển thương hiệu, công ty Panasonic Việt Nam chia sẻ.  

Panasonic Risupia Việt Nam tổ chức "Rực rỡ sắc màu tháng 3" ảnh 3

Các hội thảo giáo dục nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh

Bên cạnh các hoạt động chào mừng ngày 8/3, Panasonic Risupia Việt Nam còn tổ chức nhiều chương trình khoa học – môi trường bổ ích và lý thú dành cho các em nhỏ từ 5 đến 13 vào dịp cuối tuần. Chi tiết chương trình được cập nhật thường xuyên tại Facebook của Trung tâm: www.facebook.com/risupiavietnam

Tin cùng chuyên mục