Yamaha tung teaser đầy bí ẩn của một mẫu concept mới

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)
ANTĐ Yamaha vừa trình làng một bức ảnh teaser của mẫu concept mới, chuẩn bị trình làng trong triển lãm Tokyo Motor Show khai mạc vào cuối tháng 10.

Trong những sản phẩm được trưng bày tại gian hàng của "Yamaha Motor Product Orchestra" ở Tokyo Motor Show, sẽ có sự hiện diện của một mẫu conept mới, mà theo bức ảnh mới được trình làng, nó sẽ có một thiết kế khá thể thao.
Chi tiết về mẫu concept này vẫn còn khá hạn chế, tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ có động cơ plug-in hybrid do các mẫu xe ở triển lãm Tokyo thường sử dụng hệ động cơ này. Ngoài ra, Yamaha cũng tiết lộ rằng, thiết kế của concept được lấy cảm hứng từ những chiếc môtô và cho thấy một phong cách độc đáo của công ty.

ảnh 1Teaser của mẫu concept sắp được Yamaha trình làng 

Bên cạnh xe ôtô, Yamaha cũng có kế hoạch trình làng cả xe đạp điện, xe máy scooter, xe môtô phân khối lớn, các phương tiện off-road. Tổng cộng, hãng xe nước Nhật sẽ trình làng 20 mẫu phương tiện, trong đó, 6 chiếc lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới và một chiếc lần đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản.

Triển lãm Tokyo Motor Show sẽ khai mạc chính thức vào ngày 29-10-2015, quy tụ đủ các hãng xe nổi tiếng hiện nay trên thế giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top