Ý tưởng món quà Giáng sinh dành cho người yêu xe hơi

0 Hà Đặng (Theo TopSpeed)
ANTĐ Nếu như bạn là một người yêu thích xe độ, thì chắc chắn không thể bỏ lỡ món quà này.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Giáng sinh và rất nhiều người trong chúng ta đã có kế hoạch để mua những món quà cho những người thân yêu của mình. Và dưới đây là một gợi ý độc đáo về món quà mà bạn có thể tặng cho những người thân hoặc bạn bè, đặc biệt là những người không thể ngừng nói chuyện về… xe hơi.

Hãng độ xe nổi tiếng Hennessey Performance Engineering đã phát hành cuốn lịch 2012 mới rất đẹp mắt về những “đứa con tinh thần” của họ. Chúng ta không thể phủ nhận rằng bộ lịch này phát hành đúng dịp lễ Giáng sinh nên việc cân nhắc nó trở thành một món quà ý nghĩa cho những người yêu thích xe hơi là điều hoàn toàn hợp lý.

ảnh 1
Trang đầu của bộ lịch - Venom GT - một trong những sản phẩm thành công nhất của Hennessey Performance Engineering

Cuốn lịch bao gồm những “công trình” thành công nhất của Hennessey, ngoài ra còn có các phần để ghi kế hoạch công việc hàng ngày và các cuộc hẹn hoặc cuộc họp đã được đặt trong từng ngày.

Mức giá cho bộ lịch này là 12,95 USD, theo một số đánh giá thì đây là một trong những cuốn lịch “cần phải có” trong năm 2012. Kể cả là mua cho mình hay là đem tặng thì bộ lịch này cũng rất đáng để ta bỏ ra 13 USD.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top