Xử phạt 6 chủ phương tiện ô tô không chấp hành hiệu lệnh của CSGT trên đường Võ Chí Công

0 Đức Tuấn
ANTD.VN - Ngày 15-10, chỉ huy Đội CSGT số 2 - Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội cho biết đơn vị đã lập biên bản xử phạt đối với 6 chủ phương tiện ô tô có hành vi không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, xảy ra trên đường Võ Chí Công.

Trước đó, khoảng 17h30, ngày 13-10, tổ công tác Đội CSGT số 2 phối hợp cùng CAQ Tây Hồ làm nhiệm vụ trên đường Võ Chí Công, phường Xuân La, đã phát hiện lưu lượng phương tiện ô tô đông bất thường di chuyển theo hướng Võ Chí Công - cầu Nhật Tân.

Lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh để các phương tiện chuyển hướng, giảm ùn tắc, song nhiều chủ xe không chấp hành, khiến cho các phương tiện phía sau ùn ứ kéo dài.

Trước hiện tượng này, lực lượng chức năng đã kiên quyết tiến hành cưỡng chế, huy động xe cứu hộ đến để di chuyển 6 phương tiện cố  tình vi phạm TTATGT về  trụ sở cơ quan Công an giải quyết.

Trao đổi với PV ANTĐ, chỉ huy đội CSGT số 2  cho biết, căn cứ dấu hiệu vi phạm của các chủ phương tiện, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính lỗi vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng CSGT. Với mức phạt này, những người vi phạm bị phạt tiền từ 1,2 đến 2 triệu đồng và bị tước Giấy phép lái xe 2 tháng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top