Xe Venza gây tai nạn 1 người chết, 5 người bị thương, không bung túi khí

1 M.H
ANTĐ Người đăng ký sở hữu chiếc xe Venza là ông Lê Văn C. Còn người đến nhận đã điều khiển xe gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng là lái xe của ông C.

Ngay trong tối 4-9, Nguyễn Tuấn Anh, 36 tuổi, trú tại Hàm Tử Quan, quận Hoàn Kiếm đã đến CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội trình báo, khai nhận là người điều khiển chiếc xe ô tô Venza, mang BKS 30V – 7142, gây ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, làm 1 người chết, 5 người bị thương, tại ngã tư Phố Huế - Trần Xuân Soạn, phường Ngô Thì Nhậm (Báo ANTĐ đã thông tin).

CQĐT CAQ Hai Bà Trưng đã bắt tay điều tra vụ việc này; và cho đến trưa 5-9, Nguyễn Tuấn Anh vẫn đang ở CQĐT để phục vụ công tác điều tra.

ảnh 1
Một phần hiện trường vụ tai nạn


Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người điều khiển xe đã bỏ đi. Qua trao đổi với Phòng CSGT, CAQ Hai Bà Trưng xác định người đăng ký sở hữu chiếc xe Venza gây tai nạn là Lê Văn C., 42 tuổi, nhà ở đường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm; đăng ký ngày 26-1-2010.

Khi CQĐT tìm đến địa chỉ nhà ông C., gia đình người này cho biết, thường ngày ông C. sử dụng chiếc xe trên, và có Nguyễn Tuấn Anh là lái xe cho ông C.

Ngoài nạn nhân tử vong được xác định là bà Liễu (56 tuổi), trú ở quận Đống Đa; trong số 5 nạn nhân bị thương, có chồng bà Liễu, ông Nguyễn Văn Thắng, 59 tuổi; 3 bà cháu là bà Chu Thị Bằng (60 tuổi), cháu Nguyễn Mỹ Như Ngọc (5 tuổi), cháu Nguyễn Gia Linh (4 tuổi), trú tại phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng. Một trường hợp cũng bị thiệt hại do xe Venza gây nên, là ông Toàn, làm nghề “xe ôm” ở gần hiện trường. Ông Toàn không bị thương tích, nhưng xe máy bị hỏng toàn bộ phần đầu. Điều khá kỳ lạ là quá trình gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên và bị lật ngửa, túi khí của chiếc xe Venza không bung ra.

Trao đổi với PV về việc có thông tin cho rằng, người điều khiển xe gây tai nạn là phụ nữ chứ không phải nam giới; cán bộ điều tra CAQ Hai Bà Trưng cho biết, đang mở rộng tìm và thu thập thêm nhân chứng để xác định thông tin này.

bình luận(1 bình luận)

20x20giap van thuong

Mong cơ quan công an điều tra làm rõ người điều khiển xe gây tai nạn chết người để trừng phạt trước pháp luật ,chánh sự ngộ nhận thay thế

Cùng chuyên mục
Top