Xe thể thao Mercedes-AMG GT có giá bán khởi điểm từ 158.400 USD

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)
ANTĐ  Mercedes-AMG GT đã chính thức lên kệ ở Anh với giá bán khởi điểm từ 158.400 USD.

Với số tiền trên ở Anh, khách hàng sẽ có được một phiên bản tiêu chuẩn của GT với trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, công suất 462 mã lực và mômen xoắn 600 Nm. Nếu chưa đủ mạnh, phiên bản thể thao GT S với mức giá từ 180.106 USD sẽ có công suất 510 mã lực và mômen xoắn 650 Nm. Phiên bản cao cấp hơn sẽ sử dụng bánh xe 20 inch, kẹp phanh màu đỏ, đĩa phanh lớn hơn, hệ thống treo thể thao AMG RIDE CONTROL và một bộ vi sai điện tử ở bánh sau.

ảnh 1Mercedes-AMG GT S Edition 1

Chưa hết, hãng xe nước Đức cũng đưa ra phiên bản đặc biệt, Mercedes-AMG GT S Edition 1 với giá bán khởi điểm từ 200.100 USD.
So với bản thể thao GT S, phiên bản đặc biệt này sẽ được bổ sung thêm cánh sau và bộ chia gió ở đầu xe. Nó còn nổi bật bởi mái làm bằng chất liệu sợi các-bon, bánh xe màu đen hoặc xám bóng và gương sườn cũng được đổi thành màu đen. Bên trong nội thất, chiếc xe cũng gây được sự chú ý từ đường chỉ màu đỏ nổi bật trên ghế bọc da và bánh lái AMG Performance trong khi trung tâm điều khiển cũng được trang trí bởi vải Black Diamond chất lượng cao.

ảnh 2

Nếu trả thêm phí, khách hàng sẽ được lắp đặt thêm gói tuỳ chọn Premium Pack (6.600 USD), với các trang bị bổ sung như camera lùi, cửa nóc, tính năng mở cửa không cần chìa khoá và hệ thống âm thanh Burmester 630W. Phanh sứ kết hợp của AMG cũng sẽ được trang bị thêm với giá 9.600 USD, trong khi nếu muốn có ghế AMG Performance, khách hàng phải trả thêm 3.100 USD.

 Mercedes sẽ bàn giao đợt hàng đầu tiên của AMG GT S và GT S Edition 1 vào tháng 4-2015 trong khi để có được phiên bản tiêu chuẩn AMG GT, khách hàng sẽ phải đợi đến cuối năm 2015.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top