Xe tang chở hài cốt đi hỏa thiêu bốc cháy trên đường về

1 TN
ANTD.VN -Chiếc xe tang trên đường đi thiêu hài cốt trở về bất ngờ bốc cháy dữ dội, tài xế và mọi người kíp thời thoát ra ngoài. Sau 15 phút, chiếc xe cháy rụi hoàn toàn, chỉ còn trơ lại bộ khung.

Ngày 25-7, ông Đâu Phi Công – Trưởng Công an xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết vừa có vụ cháy tang khi đang lưu thông trên Quốc lộ 48E.

Theo đó, vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay, chiếc xe tang chưa rõ biển số, tài xế điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 48E hướng từ Thanh Hóa về thị xã Thái Hòa. Khi xe chạy đến đoạn đường thuộc xóm Phú Thọ, xã Nghĩa Hội bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Chiếc xe bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người hoảng sợ

Phát hiện cháy, tài xế và những người ngồi trên xe đã kịp thời thoát ra ngoài và tìm cách dập lửa. Ngọn lửa nhanh chóng lan ra khắp xe, chỉ trong chấp lát, đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ.

Theo thông tin từ người nhà, trước đó gia đình họ có người qua đời. Rạng sáng nay họ thuê xe của một người ở thị xã Thái Hòa đi hỏa táng ở Thanh Hóa. Nào ngờ đến đoạn đường nói trên thì xảy ra hỏa hoạn. Rất may người nhà đã kịp đưa hài cốt ra ngoài.

ảnh 1

Trong chốc lát ngọn lửa bao trùm rồi thiêu rụi chiếc xe

Ông Công cho biết thêm: “Khi chúng tôi đến thì thấy ngọn lửa đá lan ra cả xe, bốc cháy dữ dội, thiêu rụi toàn bộ xe. Do xe cũng đã cũ kỹ, chủ xe cũng không có yêu cầu điều tra nguyên nhân cháy và người thân cùng hài cốt gia đình quá cố cũng đã được sắp xếp lên xe khác đưa về. Nguyên nhân cháy xe có thể do chập điện.

bình luận(1 bình luận)

20x20Vu Dung

Cụ chê kiểu này hao xe quá ? Tội cho chủ xe ...

Cùng chuyên mục
Top