Xe tải tuột dây, hàng chục cây gỗ lớn rơi xuống đường

0 Thiên Thư
ANTĐ Qua khúc cua ngoặt và chở gỗ với số lượng lớn đã khiến một chiếc xe tải bị tuột dây làm hàng chục cây gỗ lớn rơi khắp mặt đường. Rất may không xảy ra thiệt hại về người…
Sáng 22-3, cơ quan chức tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường đoạn trên tuyến QL-14, thuộc huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị để giải phóng số lượng lớn gỗ do các xe tải BKS 38C-003.22 và BKS 74C-020.24 (chưa rõ người điều khiển) chở từ hướng cửa khẩu La Lay ra cầu treo Đakrông, huyện Đakrông bị tuột dây làm gỗ văng tung tóe mặt đường, gây ách tắc giao thông nhiều giờ đồng hồ.

ảnh 1
Hiện trường xe chở gỗ quá khổ, quá tải “xòe” xuống đường trên tuyến QL 14


Tại hiện trường, hàng chục thân gỗ to đến vài người ôm đang lăn lóc tràn ra mặt đường rất nguy hiểm. Đến chiều cùng ngày, việc giải phóng số gỗ mới được hoàn tất.

Được biết, trong nhiều năm nay, xe chở gỗ quá tải, quá khổ thường chọn đi từ cửa khẩu quốc tế Lao Bảo để về Đông Hà, nhưng thời gian gần đây đã đổi hướng từ cửa khẩu quốc gia La Lay về để “né” lực lượng chức năng. Tình trạng này không chỉ có nguy cơ phá nát tuyến QL 14 mà còn trực tiếp uy hiếp đến sự an toàn của người tham gia giao thông trên tuyến đường này, bởi toàn tuyến đường này có rất nhiều đoạn cua gấp khúc, đèo dốc rất nguy hiểm. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top