Xe tải húc Innova văng hơn 20 mét, bung bình cứu hỏa

0 An Bình
ANTD.VN - Vụ tai nạn giữa xe Innova và xe tải xảy ra vào khoảng 16h45 ngày 16-4 trên trục đường hướng Hà Nội - Bắc Giang, đối diện với khu công nghiệp Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm Hà Nội.

Tại hiện trường, phần đuôi của chiếc xe Innova mang BKS: 15A - 246.59    bị “vò” nát. Cách đó gần 10 mét là chiếc xe tải HINO mang BKS: 98C - 104.83 cũng bị hư hỏng phần đầu xe; các mảnh vỡ của 2 xe văng tung tóe trên mặt đường.

ảnh 1Tài xế xe Innova ngao ngán tại hiện trường

Theo tài xế xe Innova, thời điểm trên, khi anh này đang lưu thông trên đường, có rà phanh tránh nhau với 1 phương tiện ở phía trước thì bỗng nghe tiếng "rầm". Chiếc xe Innova đã bị chiếc xe tải đi phía sau húc "bay" xa khoảng 25m trên đường.

ảnh 2Chiếc xe tải bị vỡ kính trước

Cú "húc" mạnh đến mức bình cứu hỏa trên xe Innova bị bục ra, đuôi xe bị nát bét, nhưng rất may 2 người ngồi trên xe chỉ bị thương nhẹ. Vụ tai nạn đã gây ùn tắc tuyến đường kéo dài. 

ảnh 3Lực lượng CSGT có mặt, tổ chức phân luồng

Ít phút ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Đội CSGT số 5 – phòng CSGT CATP Hà Nội đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và hướng dẫn phân luồng giao thông. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top