Xe tải đấu đầu, húc sập nhà dân, 2 tài xế nhập viện

0 Trịnh Nguyễn
ANTĐ Chiếc xe tải đang lưu thông trên đường thì bị mất lái, tông thẳng vào chiếc xe khác đang lưu thông ngược chiều. Chưa dừng lại ở đó, sau cú đối đầu nhau, một chiếc xe tải tiếp tục lao vào vỉa hè húc sập tường nhà dân khiến 2 tài xế bị thương khá nặng.
Vụ tại nạn hi hữu trên xảy ra vào trưa ngày 26-2, trên QL 1A, đoạn qua địa bàn xóm 1 Bắc, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường thì vào thời điểm trên một chiếc xe đầu kéo chở xi măng mang BKS: 37R - 002.94 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam với tốc độ khá nhanh. 

ảnh 1
Phần đầu chiếc xe tải bị hư hỏng nặng sau cú đối đầu


Khi đi đến địa điểm trên đã bất ngờ đấu đầu với xe tải chạy ngược chiều mang BKS: 37 - 072.70. Cú đâm mạnh đã khiến tài xế xe đầu kéo bị mất lái và tiếp tục lao vào ngôi nhà dân bên đường khiến ngôi nhà bị sập 1 bức tường lớn. May mắn, lúc đó trong nhà không có người nên không có ai bị vạ lây.

ảnh 2
Hiện trường nơi hai chiếc xe tải đối đầu nhau rồi húc sập tường nhà dân


Vụ tai nạn đã khiến tài xế của hai chiếc xe bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ngay sau đó, thông tin về vụ tai nạn đã được thông báo chơ cơ quan công an. 

ảnh 3
Tường nhà dân đổ nát nhưng rất may vào thời điểm đó
 cả gia đình đi vắng nên không có ai bị thươngTại hiện trường, cả 2 đầu xe tải đã bị hư hỏng nặng, 1 bức tường lớn của ngôi nhà bị sập xuống. Đến 16h chiều cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được các cơ quan chức năng giải tỏa. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top