Xế sang Kia K900 sẵn sàng ra mắt

1 Đặng Vũ (Theo Motorward)
ANTĐ Kia Motors tuyên bố sẽ chính thức giới thiệu chiếc K900 ở Mỹ trong Los Angeles Auto Show diễn ra vào tháng 11 này. 

Chiếc xe sắp được giới thiệu ở Mỹ nhưng nó đã được bán ở một số nước khác, dưới cái tên K9 hay Quoris, chiếc xe được dựa trên nền tảng của Huyndai Equus hay còn gọi là Centennial. Xe có kiểu truyền động bánh sau, động cơ trang bị vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể là V6 3.8 lít, công suất đầu ra 333 mã lực, hoặc động cơ V8 5.0 lít công suất đầu ra 429 mã lực, hầu hết động cơ này đều được làm bởi Huyndai.

Ở Hàn Quốc,  chiếc xe được trang bị bộ li hợp 8 cấp cùng 4 chế độ lái khác nhau. Cùng với đó là các hệ thống kiểm tra độ bám đường của chiếc xe, tính khí động học trên xe cũng được tối ưu hết mức vì xe có tỉ lệ phân bố trọng lượng đều nhau.

Công nghệ trên chiếc xe cũng vô cùng tiên tiến khi nó được trang bị màn hình 12.3 inch phía trước và màn hình 9.2 inch phía sau, xe cũng có hệ thống 17 loa được đặt dọc thân xe. Không những thế, Kia còn có gói lắp đặt VIP cho những ai muốn hàng ghế sau có điều hòa và tựa lưng thoải mái hơn.

Giá bán của chiếc xe vẫn chưa được công bố, nhưng theo nhiều nguồn tin thì giá sẽ giao động trong khoảng từ 50.000 đến 70.000 USD.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

bình luận(1 bình luận)

20x20Huy

Hình thức hơi giống BMW seri7...

Cùng chuyên mục
Top