Xế sang gây tai nạn liên hoàn trên phố Nguyễn Thị Định

2 Cao Minh
ANTĐ Chiếc Mercedes lồng lên, nghiến 2 chiếc xe máy rồi đâm vào đuôi chiếc Gentra, khiến xe này lại tông tiếp vào 1 chiếc taxi.

Sự vụ xảy ra khoảng lúc 13h30 ngày 5-11 tại phố Nguyễn Thị Định (phường Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội), khiến người dân khu vực được 1 phen thất kinh.

ảnh 1
Chiếc "xe điên", gây tai nạn.

Một số người chứng kiến kể lại, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe Mercedes mang BKS: 29V-7529 đang lưu thông theo hướng từ phố Nguyễn Thị Định ra đường Trần Duy Hưng bất ngờ thì bất ngờ mất lái, lao lên vỉa hè.

Sau khi đâm sượt gốc cây, chiếc xe sang nghiến luôn 2 chiếc xe máy đang dựng trên vỉa hè rồi lại thốc xuống đường đâm mạnh vào đuôi xe ô tô Gentra mang BKS: 30P-0980 đang chạy cùng chiều.

Lực đâm khá lớn khiến tài xế xe Gentra cũng mất lái, lạng sang bên trái đường và húc vào chiếc taxi 7 chỗ mang BKS: 30F-9870. Nếu tính từ gốc cây đâm ban đầu đến khi dừng lại được, chiếc “xe điên” đã gây tai nạn trong khoảng 100m.

ảnh 2 ảnh 3
Hai chiếc xe máy hư hỏng nặng

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, hai chiếc xe máy gồm 1 xe Dream mang BKS: 29K8-4321 bị hư hỏng hoàn toàn, xăng chảy lênh láng, đầu xe rụng rời toàn bộ các bộ phận, bánh trước bị biến dạng; chiếc xe máy WaveS 110 mang BKS: 30K8-4413 cũng hư hỏng rất nặng nằm bẹp bên mép đường, những mảnh nhựa vương khắp đường.

Chiếc ô tô Gentra do bị đâm thẳng vào đuôi xe khiến cốp xe bị móp méo và biến dạng, phần đầu xe do va chạm mạnh với chiếc taxi nên cả hai đầu xe cũng đều bị biến dạng. Trong khi đó chiếc “xe điên” gần như không bị ảnh hưởng nhiều sau khi hạ gục hàng loạt xe máy và ô tô.

ảnh 4

ảnh 5
Hai chiếc ô tô bị vạ lây

Rất may vụ tai nạn xảy ra vào lúc trưa, đoạn đường này ít có người qua lại nên đã không có thiệt hại về người.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, trong chiếc “xe điên” có ba người bao gồm lái xe và vợ, con. Rất có khả năng, tai nạn xảy ra do tài xế ngủ gật.

Ít phút sau tai nạn, lực lượng CSGT công an quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường để giải quyết. Đến 15h cùng ngày, hiện trường được giải phóng.

bình luận(2 bình luận)

20x20anhduc

Xe mới mà mât lái xe cũ thì sao dây ten này khong biết lái

20x20phuong dong

Rồi vào một ngày nào đó vô tình cuộc sống yên lành của một gia đình nào đó bị những vụ tai nạn như thế này thì sao đây? Bây giờ còn chưa muộn, cơ quan chức năng phải làm quyết liệt chuyện đào tạo lái xe và phạt nặng những kẻ không điên mà làm xã hội điên đầu thế này!

Cùng chuyên mục
Top