Xe máy đối đầu, hai người nguy kịch

0 Trịnh Nguyễn
ANTĐĐang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, khi đi qua ngã tư do thiếu quan sát nên hai chiếc xe máy đã tông trực diện vào nhau, khiến hai nam thanh niên điều khiển xe bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h chiều 14-10 tại ngã tư giao nhau giữa đường Trần Hưng Đạo và đường Phạm Ngũ Lão, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 37B1- 986.93 lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo hướng lên Ga Vinh.

ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn làm hai thanh niên nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Khi chiếc xe chạy đến ngã tư giao nhau với đường Phạm Ngũ Lão, do tốc độ chạy xe nhanh và thiếu quan sát, nên người thanh niên đã không làm chủ được tay lái, bất ngờ tông trực diện vào xe máy mang BKS: 37N7- 9152 (chưa rõ người điều khiển) đang đi từ đường Phạm Ngũ Lão ra.

Cú tông mạnh khiến hai người văng ra xa, đầu đập xuống đường bất tỉnh tại chỗ, còn hai chiếc xe máy hư hỏng nhiều bộ phận. Ngay sau đó, hai nạn nhân được người đi đường đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, CSGT TP Vinh đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top