Xe khách đấu đầu xe tải, 11 người trọng thương

1 Tr. Nguyễn – H. Đồng
ANTĐ Chiếc xe khách chở người đang lưu thông trên QL 48 để về TP Vinh theo đúng lịch trình. Tuy nhiên, khi đi đến địa bàn huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, chiếc xe bất ngờ đối đầu với xe tải chạy ngược chiều khiến nhiều hành khách trên xe bị thương.
Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h ngày 20-6 trên QL 48 đoạn qua địa phận xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

ảnh 1
Chiếc xe khách bị hư hỏng và biến dạng sau cú đâm


Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm đó, chiếc xe khách của nhà xe Quý Hiền mang BKS 37B - 000.03 đang chở khách lưu thông trên QL48 theo hướng Quỳ Hợp – TP Vinh, khi chạy đến địa điểm trên thì xe khách này đã xảy ra tai nạn với xe tải mang BKS 37C - 019.66.

ảnh 2

Cú đâm trực diện của hai xe rất mạnh khiến 2 tài xế và 9 hành khách bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, sau khi sơ cứu ban đầu, 2 người bị thương nặng đã được chuyển lên tuyến trên để chữa trị.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an đã có mặt để điều tra nguyên nhân tai nạn và điều tiết giao thông 

ảnh 3
Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng sau cú đâm mạnh


Tại hiện trường, phần đầu của hai chiếc xe bẹp dúm, biến dạng và hư hỏng nặng. Theo người dân sống gần đó thì nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn do xe tải chạy tốc độ cao nên tài xế không làm chủ được tốc độ dẫn đến tông vào xe khách.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hoàng Lộc

Đúng như lời một nhà báo đã nói, tham gia giao thông bây giờ cũng như đi trận, không biét sống chết lúc nào. Đường xấu, phương tiện hỏng hóc, đạo đức người cầm lái xuống cấp...,đâu là nguyên nhân? Đã đến lúc cần một "Hội nghị Diên Hồng" cho vấn nạn giao thông chăng?

Cùng chuyên mục
Top