Bình Dương:

Xe khách đâm nhau kinh hoàng, hàng chục người thương vong

0 Anh Phương – Lê Ngân
ANTĐ Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa hai xe khách khiến 2 người chết tại chỗ, hàng chục người cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 14/12 tại giao lộ Nguyễn văn Linh – Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Theo thống kê ban đầu của cơ quan chức năng tại Bình Dương thì bước đầu xác định có 2 người tử vong và hàng chục người khác bị thương ở nhiều mức độ khác nhau, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, tại thời điểm trên xe khách BKS: 53S- 2548 chở hàng chục người lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh theo hướng từ Bình Phước đi Bình Dương. Khi đến giao lộ Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Văn Lũy đã xảy ra va chạm với xe khách BKS 60M-2517 đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ huyện Tân Uyên đến thành phố mới Bình Dương, đang chở theo hàng chục công nhân của công ty điện tử Foster Việt Nam (trụ sở đóng tại KCN Vsip 2)

ảnh 2
Chiếc xe khách bị lật nhào

Do hai xe chạy với tốc độ cao, nên cú va chạm có lực rất mạnh đã khiến xe khách BKS 60M-2517 bị lật ngang trên đường. Hàng chục hàng khách bên trong kêu la thảm thiết; trong đó có 2 nữ công  văng ra ngoài xe bị cán chết tại chỗ. Nhiều người dân tại khu vực cùng những người không bị thương trên xe nhanh chóng phá cửa kính xe, tham gia đưa những hành khách bị thương ra ngoài, chuyển đến các bệnh viện ở địa phương cấp cứu.

ảnh 3
Hàng chục nạn nhân được cấp cứu tại các bệnh viện với mức độ thương tích khác nhau

Ngay sau đó lực lượng gồm nhiều cơ quan chức năng ở địa phương có mặt ngay tại hiện trường để tổ chức công tác cứu hộ cứu nạn. Theo ghi nhận ban đầu, hàng chục người bị thương ở các mức độ khác nhau, như chấn thương đầu, bị gã tay, chân, bị trầy xước… Nhiều trường hợp bị thương nặng, có khả năng ảnh hưởng đến tính mạng. Tại hiện trường 2 chiếc xe gặp nạn bị hư hỏng nghiêm trọng. Được biết lúc xảy ra vụ tai nạn, dầu, nhớt ở 2 xe có tràn ra đường, bắt lửa nhưng may mắn lực lượng tại chỗ đã kịp thời khống chế.

ảnh 4
Hiện nguyên nhân cụ thể của vụ TNGT đang được điều tra, làm rõ

Đến chiều 14/12 các cơ quan chức năng đã xác định 2 nạn nhân tử vong là Lưu Thị Thu Vân (SN 1990, ngụ tỉnh Vĩnh Long) và Nguyễn Thị Chi (SN 1994, ngụ tỉnh Sóc Trăng). Hiện danh sách số người bị thương, đang cấp cứu hiện cơ quan chức năng cũng đang thống kê, xác định.

Hiện các cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top