Xe khách 35 chỗ lao vào vách đá, 1 người chết, nhiều người bị thương

0 Hoàng Phong
ANTD.VN -Chiếc xe khách loại 35 chỗ mang biển kiểm soát (BKS) của tỉnh Thái Bình trên đường xuống từ khu di tích tượng Thánh Gióng ở khu vực Sóc Sơn, Hà Nội, đã đâm vào vách núi, khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, trong sáng nay 5-2.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 9h sáng nay 5-2. Vào thời điểm trên, chiếc xe khách mang BKS 17B-009.38 đang lưu thông đổ dốc từ khu vực núi Đá Chồng, ở Sóc Sơn, Hà Nội đã mất lái đâm vào vách núi. Vụ tai nạn đã khiến 1 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, phải đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe khách 35 chỗ bị bẹp phần đầu và hông xe bên trái. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT và cơ quan chức năng đã có mặt đưa những người bị nạn đi cấp cứu.

ảnh 1

Hiện trường chiếc xe đâm vào vách núi khiến 1 người chết và nhiều người bị thương (Ảnh V.H)

Thông tin với PV, Trung tá Nguyễn Văn Duyển, Đội trưởng Đội CSGT số 15, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Thông tin sơ bộ có 1 người chết nhưng số lượng bị thương thì nhiều hơn con số đó.

Liên lạc với chỉ huy Đội CSGT, CAH Sóc Sơn, đại diện đơn vị này cho biết: Có 1 người chết trong vụ tai nạn này. Một số người bị thương hiện đang được đưa đến các cơ sở y tế, bệnh viện để cấp cứu.

Nguyên nhân sơ bộ rất có thể do lái xe mất phanh, mất lái nên xảy ra tai nạn. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, theo danh sách của nhà xe cung cấp, trên xe có 42 hành khách đi lên khu vực thờ tượng đài Thánh Gióng để du xuân.

“May mắn lái xe đánh lái đâm vào vách núi chứ nếu lao xuống vực thì không biết hậu quả sẽ khủng khiếp như thế nào”-đại diện Đội CSGT CAH Sóc Sơn cho biết.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top