Xe kế nhiệm "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron ra mắt vào năm sau

0 Đ.V (Theo Worldcarfan)
ANTĐ Trang AutoGuide đã trích lời một nguồn tin từ nội bộ của Bugatti cho biết, mẫu xe thay thế "ông hoàng tốc độ" Veyron sẽ được trình làng vào năm sau.

Vào tháng 2, chủ tịch của Bugatti, Wolfgang Schreiber cho biết, sẽ có một mẫu xe Veyron thế hệ 2 mãnh mẽ hơn rất nhiều. 2 tháng sau đó, một chiếc xe nguyên mẫu bí ẩn xuất hiện trên đường chạy thử Nürburgring và đây như một điềm báo rằng một mẫu xe hoàn toàn mới sẽ ra mắt với động cơ được hybrid hoá.

ảnh 1
Bugatti có thể sẽ hybrid hoá mẫu xe thay thế Veyron


Hiện tại, AutoGuide vừa dẫn một nguồn tin từ nội bộ Bugatti rằng mẫu xe thay thế cho Veyron vẫn sẽ sử dụng động cơ 16 xilanh, tuy nhiên đó chỉ là một phần của hệ thống hybrid, cho phép chiếc xe có công suất đầu ra 1.500 mã lực. Bugatti đang hướng tới khả năng đạt được vận tốc tối đa 435.31 km/h, vốn đã được chinh phục bởi Hennessey Venom GT, nhằm tự xưng danh hiệu chiếc chiếc xe nhanh nhất thế giới, mặc dù đây không phải là một mẫu xe sản xuất hàng loạt.

Cũng từ nguồn tin của AutoGuide, giới hạn sản xuất sẽ là 450 chiếc, bằng với số lượng của người đàn anh Veyron, trong đó 300 chiếc là phiên bản coupe và 150 chiếc là phiên bản mui trần. Nhiều người cho đây là một số lượng hơi lớn do, Bugatti hiện vẫn chưa thể tiêu hết được tất cả những chiếc Veyron và buộc phải tạo ra thêm nhiều phiên bản đặc biệt để thu hút khách.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top