Xe bồn bốc cháy khi đâm xe khách trên đèo, khiến nhiều người thương vong

1 Ngân Tuyền

ANTĐMột chiếc xe bồn chở nhựa đường đã bốc cháy sau cú tông trực diện với xe khách tại đèo Thung Khe, Hòa Bình. Vụ tai nạn giao thông khiến hàng chục người trên cả 2 xe bị thương vong.

Khoảng 16h30 chiều nay 14/3, 1 chiếc xe khách đã đối đầu với 1 chiếc xe bồn chở nhựa đường tại đèo Thung Khe nằm trên QL 6, đoạn qua huyện Mai Châu, Hòa Bình.

Tại hiện trường, xe khách 24 chỗ nằm nghiêng vệ đường, bẹp dúm. Kính chắn gió vỡ tan. Nhiều đồ đạc hành lý, vật dụng trong xe bắn tung toé sang bên mương nước ven đường. Xe bồn chở nhựa đường nằm cách ôtô khách khoảng chục mét, hư hỏng nặng phần đầu, nhựa đường tràn chảy dài trên đường. Sau cú đâm trực diện, xe bồn đã phát nổ và bốc cháy ngùn ngụt.
ảnh 1Sau cú đâm trực diện, xe bồn chở nhựa đường đã phát nổ và bốc cháy ngùn ngụt
(Ảnh: Otofun)

(Clip face book Trang Tran Tho)


Ông Bùi Văn Thắng, Giám đốc Sở GTVT Hòa Bình cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, tỉnh Hòa Bình đã điều động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường. Đến gần 18h cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe bồn chở nhựa đường đi theo hướng Hà Nội - Tây Bắc, vào dốc cua bị mất lái đã, nghiêng một bên sau đó đâm vào xe khách chạy hướng ngược chiều.

Đến 18h cùng ngày, Ban ATGT tỉnh Hòa Bình cho biết, có 9 người bị thương, và ít nhất 2-3 người tử vong trong vụ tai nạn.
 
Chùm ảnh về vụ TNGT nghiêm trọng này.
ảnh 2Từ xa đã nhìn thấy cột khói bốc cao
ảnh 3Hai chiếc xe tông vào nhau đã gây ra vụ cháy lớn
ảnh 4Hàng dài xe, người chỉ dám đứng từ xa quan sát...
ảnh 5Đã có ít nhất 3 người chết trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng này, ngoài ra còn có nhiều người khác bị thương. (Ảnh face book Trang Tran Tho)

bình luận(1 bình luận)

20x20Lò Thị Hoa

Các xe bồn thường đi qua địa phận Mai Châu thường đi rất nhanh, khi đia qua khu vực thị trấn họ cũng đi như là đường của riêng mình nên rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cùng chuyên mục
Top