Xe bán tải của Mercedes-Benz có thể mang tên X-Class

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)

ANTĐ Mercedes không tiết lộ nhiều điều về chiếc xe bán tải của mình, tuy nhiên, các thông tin cơ bản về mẫu xe này vừa xuất hiện trên mạng.  

Theo trang CarAdvice, chiếc xe sẽ có tên gọi X hoặc Z-Class, tuy nhiên, tên X-Class đang được ban lãnh đạo hãng xe nước Đức yêu thích hơn do nó tạo cảm giác cứng rắn và hợp với một chiếc bán tải có khả năng off-road.

ảnh 1Xe bán tải của Mercedes-Benz sẽ có 3 phiên bản khác nhau 

Xe bán tải của Mercedes sẽ có 3 phiên bản khác nhau, trong đó, bản cơ sở sẽ dành cho những người thích các loại xe tải truyền thống, trong khi mẫu cao cấp nhất sẽ có nội thất sang trọng hơn. Lựa chọn về động cơ chưa được xác nhận, tuy nhiên, nó sẽ bao gồm ít nhất, 2 loại chạy diesel. Phiên bản cơ sở sẽ được trang bị loại 4 xilanh 2.3 lít, công suất đầu ra 187 mã lực và mômen xoắn 380 Nm, trong khi các biến thể cao cấp hơn sẽ dùng động cơ 4 xilanh, cho công suất đầu ra 255 mã lực và mômen xoắn 550 Nm.
Mẫu xe bán tải mới này của Mercedes sẽ có những đặc điểm kĩ thuật giống với mẫu Nissan Navara NP300, tuy nhiên, được nâng cấp về thiết kế cũng như động cơ nhằm đạt được tiêu chuẩn của các khách hàng châu Âu, Úc, Nam Phi và Mỹ Latin.

Mercedes-Benz khẳng định rằng, mẫu xe này sẽ có tất cả các đặc điểm và tính năng khác biệt của hãng. Xe bán tải của Mercedes sẽ được chế tạo bởi Nissan ở nhà máy ở Cordoba, Argentina và Barcelona, Tây Ban Nha cùng với mẫu Nissan NP300 và xe tải 1 tấn sắp ra mắt của Renault.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top