William lại bị trộm "xế cưng"

0 Thu Việt (Theo Celebrity Cars)
ANTĐ Theo chân siêu xế Bentley bị mất năm 2010, lần này xế cưng Delorean của William lại vừa "không cánh mà bay" khiến rapper tài năng không khỏi bàng hoàng. 

Chàng rapper da đen của nhóm Blach Eyed Peas, Will.I.Am vừa phải nói lời chia tay đột ngột với chiếc xế cưng của mình. Chiếc Delorean – một sản phẩm được thiết kế riêng bới công ty sản xuất ô tô “IAMAUTO” do chính Will.I.Am thành lập, vừa bị đánh cắp vào đêm hôm qua, khi chàng rapper đang tiệc tùng cùng Nicole Scherzinger tại The Avalon, Hollywood.

ảnh 1
Chàng rapper không may 

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4
Và chiếc xe bị mất cắp 

Trên trang Twitter cá nhân, Will.I.Am đã đăng một bức hình của mình đứng cùng cô ca sĩ Nicole cạnh chiếc Delorean trước buổi party. Tuy nhiên, vào lúc hai giờ sáng thì chiếc xe đã hoàn toàn “mất dạng”.

Will.I.Am nói về sự biến mất của chiếc xe trên trang Twitter:

“ Cái xe quái quỉ của tôi đâu…? Chuyện này không vui chút nào”

“Xe của tôi bị mất cắp… khỉ thật”

ảnh 5
Những dòng tâm sự trên Twitter 

ảnh 6

Ảnh của William và Nicole trước buổi party  (đứng cạnh chiếc xe Delorean)

Chiếc xe này đã từng bị tịch thu do thiếu giấy phép hồi tháng Sáu, tuy nhiên sau đó đã được trả lại cho Will khi anh trình những giấy tờ cần thiết cho cảnh sát. Đó cũng không phải lần đầu tiên Will.I.Am dính phải những vụ lùm xùm với xe cộ. Người hâm mộ của rapper tài năng này hẳn không quên được vụ ăn trộm đột nhập và lấy mất chiếc Bentley của Will hồi tháng 7/2010, với tổng giá trị tài sản bị mất cắp lên tới 10 nghìn đô la Mỹ.

Người hâm mộ vẫn có thể hi vọng rằng chiếc xe cưng của Will.I.Am sẽ sớm trở về với chủ nhân của nó.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top