Vụ TNGT ở cầu vượt Thái Hà: Cả lái xe taxi và nạn nhân vẫn hôn mê sâu

0 Phạm Dự - Cấn Linh - Duy Tiến
ANTĐ Tại Bệnh viện Việt Đức, nạn nhân Nguyễn Thị Thu Hiền (vợ của nạn nhân Đỗ Văn Hoàng, đã tử vong) được các bác sĩ chẩn đoán đa vết thương phần mềm, cẳng chân bị gãy. Chị Hiền vẫn đang trong tình trạng hôn mê. 
ảnh 11 nạn nhân của vụ TNGT đang được chăm sóc tại bệnh viện

Được biết, chị Hiền quê Vĩnh Phúc còn anh Hoàng quê Nam Định, đôi vợ chồng trẻ này hiện đang thuê nhà ở Mỗ Lao, Hà Đông. Vì lý do sức khỏe và sợ chị Hiền không chịu được cú sốc quá lớn nên gia đình đều giấu việc anh Hoàng đã tử vong. 

Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, lái xe taxi Đặng Ngọc Cường đang được cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, phải thở bằng máy. Bác sĩ Lê Thắng Đức cho biết: “Theo chẩn đoán ban đầu, bệnh nhân bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực kín, gãy nhiều xương sườn, giập phổi. Ranh giới giữa sự sống và cái chết đang rất mong manh”.

Xung quanh giường bệnh của lái xe Cường là những khuôn mặt thất thần với đôi mắt đỏ hoe của những người thân. Trao đổi với phóng viên, chú ruột của lái xe Cường cho biết: “Hiện giờ cả gia đình đang rất đau đớn và không dám tin đó là sự thật. Chúng tôi cũng cảm thấy có lỗi khi cháu mình đã gây ra đau thương cho nhiều người khác”.

GS.TS Đỗ Doãn Lợi - Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đêm 8-11, bệnh viện đã tiếp nhận 6 nạn nhân, trong đó nạn nhân Đỗ Văn Hoàng được xác định tử vong trước khi đến bệnh viện. Còn lại 5 nạn nhân thì 3 nạn nhân chấn thương nhẹ, chỉ bị tổn thương phần mềm, sau khi sơ cứu và chiếu chụp, đến sáng nay đã được ra viện. Tại Bệnh viện Bạch Mai còn 2 nạn nhân trong vụ tai nạn đang tiếp tục theo dõi và sẽ được tiến hành phẫu thuật.

Trong đó, một bệnh nhân nam 18 tuổi bị gãy cả 2 chân và 1 tay, đã được xử lý chấn thương ngay trong đêm 8-11, tình trạng bệnh nhân khá nặng, cần chờ để phẫu thuật khi thể trạng cho phép. Một bệnh nhân nữ bị chấn thương sọ não, đã được chụp chiếu và xử lý phần mềm bên ngoài, theo dõi chấn thương sọ não, hiện sức khỏe tương đối ổn định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top