Vụ sập giàn giáo ở Formosa: 6 người xuất viện, 8 người chuyển ra Hà Nội

0 Khánh Trình

ANTĐ Tính đến trưa 31-3-2015, trong số 29 nạn nhân bị thương trong vụ sập giàn giáo ở Formosa thì có 6 nạn nhân đã được xuất viện, 8 nạn nhân được chuyển ra Hà Nội, 14 nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, 1 nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện TW Huế.  

Bà Phan Thị Liễu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh cho biết, sáng 31-3, có thêm 2 nạn nhân trong vụ sập giàn giáo ở Formosa điều trị tại bệnh viện này đã xuất viện.

Hai nạn nhân xuất viện là anh Nguyễn Văn Linh (23 tuổi, ngụ xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh) và Hoàng Hữu Thái (20 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị).

Đến thời điểm này, 6 nạn nhân bị thương tromg vụ sập giàn giáo ở Formosa nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh đã xuất viện.

ảnh 1

Một nạn nhân trong vụ sập giàn giáo ở Formosa được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Còn bà Trần Thị Dung, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cho biết, ngày 30-3, bệnh viện này đã chuyển thêm 2 bệnh nhân là nạn nhân bị thương trong vụ sập giàn giáo Formosa ra các bệnh viện tuyến trên ở Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Như vậy đã có 8 nạn nhân đã được Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh chuyển ra Hà Nội, hiện còn 14 nạn nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và sức khỏe của họ đang tiến triển tốt.

Ngoài ra, 1 nạn nhân nữa trong vụ sập giàn giáo ở Formosa là anh Lê Văn Núi (quê huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) bị gãy đùi, gãy xương chậu, chấn thương sọ não, tổn thương gan phổi đang được các y bác sĩ Bệnh viện TW Huế tích cực điều trị.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top