Volvo XC90 R-Design: Phong cách thể thao, sức mạnh vượt trội

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfan)
ANTĐ Volvo vừa chính thức trình làng phiên bản thể thao R-Design của chiếc XC90 SUV.

Mẫu xe có một diện mạo hầm hố nhờ được trang bị bộ body kit khí động học bao gồm ba-đờ-sốc nâng cấp trước/sau, trục la-zăng hợp kim lớn hơn , ống xả kép, thanh ray và gương sườn phủ lớp sơn màu bạc.

ảnh 1
R-Design sẽ được bổ sung hàng loạt các trang bị thể thao


Bên trong buồng lái, Volvo trang bị cho R-Design một ghế ngồi thể thao mới, vô-lăng bọc da cao cấp và bàn đạp phanh, chân ga kiểu dáng thể thao.

Theo giải thích của Volvo, phiên bản XC90 R-Design sẽ nằm trên phân khúc của phiên bản Momentum có giá thấp nhất và đóng vai một phiên bản thể thao sánh ngang hàng với phiên bản Inscription.

“Trên thực tế, XC90 Inscription và R-Design hiện đang là 2 phiên bản cao cấp nhất của dòng xe này. Cả 2 mẫu xe đều được trang bị những tính năng vượt trội, và được nhắm đến những đối tượng khách hàng khác nhau”, Alain Visser, phó chủ tịch phụ trách markenting, bán hàng và hỗ trợ khách hàng của Volvo cho biết.

ảnh 2
Nội thất rộng rãi

Về phần động cơ, chiếc xe sẽ được trang bị các lựa chọn động cơ như phiên bản XC90 tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là chiếc xe sử dụng động cơ 4 xilanh chạy xăng hoặc diesel và một phiên bản cao cấp nhất trang bị động cơ T8 plug-in hybrid. Hệ động cơ cao cấp này sẽ bao gồm 4 xilanh 2.0 lít tăng áp chạy song song cùng một mô-tơ điện công suất 80 mã lực truyền sức mạnh đến cầu sau. Tổng công suất đầu ra của hệ động cơ này là 400 mã lực.

XC-90 R-Design sẽ có thể được đặt hàng từ tháng 10 năm nay và phân phối đến khách hàng từ tháng 5/2015.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top