Vietjt Air mở đường bay từ TP.HCM đi Tokyo

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN -Hôm nay, 12/7, Vietjet Air đã khai trương đường bay TP.HCM-Tokyo (sân bay Narita).

Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, ông Akihiko Tamura, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện sân bay quốc tế Narita cho biết: “Đây là đường bay thứ hai của Vietjet Air đến sân bay quốc tế Narita sau đường bay thẳng từ Hà Nội vào tháng 1/2019, góp phần mở rộng mạng đường bay của sân bay Narita. Đường bay mới của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet kết nối hai điểm đến trọng điểm của Nhật Bản và Việt Nam cũng sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự tương tác giữa hai nước”.

ảnh 1

Vietjet Air mở đường bay nối TP.HCM tới Tokyo

 Đại diện lãnh đạo Vietjet, ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng giám đốc, cho hay: “Đường bay mới từ TP.HCM đến Tokyo khai trương ngày hôm nay giúp hãng hoàn tất kết nối 4 trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất của Nhật Bản và Việt Nam là Tokyo, Osaka, Hà Nội và TP.HCM, giúp cho người dân hai nước và du khách quốc tế dễ dàng đi lại với nhiều lựa chọn về giờ bay, điểm đến và chi phí tiết kiệm”.

 Đường bay TP.HCM – Tokyo (Narita) được khai thác khứ hồi hàng ngày bằng tàu bay mới, hiện đại Airbus A321Neo với thời gian bay khoảng 6 giờ cho mỗi chặng bay. Hành khách có thể săn vé 0 đồng cho tất các đường bay đến Nhật Bản trong chương trình “Ohayo thứ Bảy, bay Nhật 0 đồng” vào mọi khung giờ các ngày thứ bảy hàng tuần từ nay đến 31/3/2020 tại www.vietjetair.com.

 Trước đó tại Tokyo, Vietjet cũng đã công bố đường bay thứ năm của hãng kết nối Đà Nẵng và Tokyo (Haneda). Đường bay sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày bắt đầu từ 30/10/2019 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 tiếng 30 phút.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top