Vietjet trở lại bầu trời với vé 18.000 đồng

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN -Đến hiện tại, Vietjet Air đã mở bay trở lại 45 đường bay nội địa. Nhân việc này, hãng mở bán 3 triệu vé giá rẻ, chỉ từ 18.000 đồng/vé.

Vietjet Air thông tin, đến hiện nay, hãng đã khai thác tất cả 45 đường bay nội địa. Dịp này, Vietjet dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt với vé siêu tiết kiệm chỉ từ 18.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) bay khắp các điểm đến hấp dẫn trong nước, đáp ứng nhu cầu di chuyển, giao thương của người dân và du khách.

Ba triệu vé siêu tiết kiệm phủ khắp 45 đường bay nội địa sẽ được mở bán trên website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air trong suốt thời gian từ 11/5 đến 16/5/2020, với thời gian bay từ 12/05 tới 31/12/2020 (trừ các dịp lễ, Tết).

ảnh 1

Vietjet đã bay trở lại 45 đường bay nội địa

Một số đường bay thu hút người dân trong dịp này như Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Tây Nguyên, Cần Thơ…

Lịch bay cụ thể của hãng được thường xuyên cập nhật theo quyết định của Bộ GTVT và Cục Hàng không Việt Nam trên các kênh thông tin chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, đường dây nóng 19001886, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức.

Vietjte cho biết,  với hãng an toàn cho tất cả hành khách, phi hành đoàn và cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh những nỗ lực của hãng hàng không, người dân và du khách cũng lưu ý và phối hợp thực hiện các yêu cầu phòng chống dịch bệnh, tuân thủ quy trình kiểm tra sức khỏe, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang... tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA) để có trải nghiệm bay tốt đẹp cùng những chuyến bay xanh Vietjet, tiếp tục chinh phục bầu trời.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top