Video hé lộ Lexus UX, đối thủ mới của Mercedes-Benz GLA

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTD.VN - Lexus vừa chính thức tung ra đoạn video hé lộ về dòng crossover mới có tên gọi UX, được cho là sẽ ra mắt trong triển lãm ô-tô Geneva vào tháng 3 tới.

Tại triển lãm ô-tô Paris 2016, Lexus từng trưng bày một mẫu xe concept với tên gọi tương tự, tuy nhiên, trong đoạn video mới được công bố, có vẻ như thiết kế đuôi xe đã được thay đổi theo hướng mượt mà hơn với dải đèn hậu mỏng chạy ngang thân.

Những chi tiết còn lại vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng cụm lưới tản nhiệt và cặp đèn pha trên phần đầu cũng sẽ được sửa sang theo hướng đỡ hầm hố hơn so với concept nhưng vẫn giữ được nhưng nét đặc trưng của thương hiệu Lexus.

ảnh 1

Hình ảnh của Lexus UX concept ra mắt vào năm 2016

Vào hồi tháng 2-2017, Lexus đã đăng ký bản quyền cho các tên gọi UX 200, UX 250 và UX 250h tại thị trường Australia. Tuy nhiên, theo trang Paultan, Lexus UX F rất có thể sẽ là tên của mẫu crossover này.

Diện mạo của UX cho thấy định hướng về thiết kế tương lai của hãng xe Nhật Bản. Lexus cho biết, UX thích hợp cho những khách hàng sống ở thành phố, có tư tưởng hiện đại và thích các ứng dụng của công nghệ.

Lexus UX sẽ nằm dưới phân khúc của dòng NX. Mẫu concept năm 2016 đang thiết kế với đủ chỗ cho 4 người ngồi với chiều dài tổng thể 4.400mm, rộng 1.900mm, cao 1.520mm và chiều dài trục cơ sở là 2.640 mm. Audi Q3, BMW X1 và Mercedes-Benz GLA sẽ là những đối thủ mà dòng UX nhắm tới.

Video mới được Lexus công bố về UX:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top