[VIDEO] Hành động dùng kiếm đánh vỡ kính xe Audi của kẻ ôm lựu đạn cố thủ 14 tiếng

1 TN - TH
ANTD.VN -Là ông trùm đường dây ma túy lớn, khi biết đàn em bị bắt Sơn nhanh chân vượt biên trốn đi. Sau thời gian nghe ngóng tình hình yên ắng, Sơn về quê. Khi đi giải quyết mâu thuẫn cá nhân, ông trùm này đã dùng kiếm đánh vỡ kính chiếc xe Audi.
Những ngày qua, thông tin về việc đối tương Lê Ngọc Sơn trú số nhà 128 đường Hồng Bàng, TP. Vinh, Nghệ An khi được công an mời lên làm việc đã dùng lựu đạn chống lại và cố thủ suốt 14 tiếng trong nhà đã gây xôn xao dư luận.
Xem trên trang Media

Hành động dùng kiếm đánh vỡ kính xe của Lê Ngọc Sơn

Cơ quan công an đã phải huy động lực lượng để vận động, khuyên giải Sơn ra đầu thú. Mọi phương án đã được chuẩn bị, tuy nhiên vào giây phút quyết định Sơn đã xin đầu thú. Nguyên nhân dẫn đến việc Sơn bị cơ quan công an thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp là do trước đó trong quá trình đi giải quyết mâu thuẫn cá nhân, Sơn đã dùng kiếm đánh vỡ kính xe ô tô Audi của người khác.

Lê Ngọc Sơn là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự và là ông trùm đường dây buôn ma túy lớn. Khi nghe ngóng đàn em bị bắt, Sơn nhanh chân vượt biên đi trốn. Mới đây, khi nghe ngóng thông tin thấy có vẻ đã an toàn nên Sơn trở về. 

bình luận(1 bình luận)

20x20toeloe

Loại này đi tù vài năm khi ra thì không biết cfn làm gì nữa , nên bắn luôn

Cùng chuyên mục
Top