Va chạm với xe tải trên đường chở vợ về ngoại, 3 người tử vong

0 TN - TH
ANTD.VN -Chiếc xe tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy do một người đàn ông điều khiển chở 2 người phụ nữ. Cú va chạm mạnh khiến 3 người ngồi trên xe máy ngã ra đường tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào 18h ngày 9-11 trên QL 1A đoạn qua địa bàn xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS: 37C – 088.10 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông trên QL1A theo hướng đi cảng Cửa Lò (Nghệ An). Khi xe đi đến địa điểm trên thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 37L2 - 076.14 do ông Lê Doãn Bình (57 tuổi) điều khiển chở theo vợ là bà Võ Thị Lan (57 tuổi) và em vợ là Võ Thị Thắng (46 tuổi) lưu thông theo hướng ngược lại.

ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn khiến 3 người tử vong

Cú va chạm mạnh khiến ông Bình, bà Lan và bà Thắng ngồi trên xe máy ngã xuống đường tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân nát bét, phần đầu xe tải hư hỏng nặng. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT công an huyện Nghi Lộc nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tiết các phương tiện tham gia giao thông cũng như điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Được biết, ông Bình đang chở vợ và em vợ về quê từ Quỳnh Lưu về quê ngoại ở Nghi Lộc chơi thì gặp nạn. Nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top