Va chạm với xe buýt, một nam thanh niên tử vong

2 Minh Anh

ANTĐChiếc xe buýt chạy tuyến 26 từ Mai Động xuống SVĐ Quốc gia Mỹ Đình đi qua đường Cầu Giấy, Hà Nội đã va chạm với một nam thanh niên đi xe máy, hậu quả khiến nạn nhân bị thiệt mạng.

Vào khoảng 11h20 phút sáng nay 29-2, chiếc xe buýt mang BKS 29B-099.81 chạy tuyến 26 lộ trình SVĐ Quốc gia - Mai Động khi đi đến đường Cầu Giấy đã xảy ra va chạm với xe máy BKS 30N3- 3021 do một nam thanh niên điều khiển.

Sau cú va chạm, nạn nhân đã bị hất ngã xuống đường và bánh xe buýt chèn qua người. Hậu quả vụ tai nạn đã khiến nạn nhân bị thiệt mạng. Chiếc xe máy nằm ở dưới đường phía sau xe buýt.

ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, danh tính nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hoàn (25 tuổi).

Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, CAQ Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Trước đó, vào chiều 23-2, một vụ TNGT nghiêm trọng liên quan đến xe buýt cũng xảy ra trên tuyến đường này. Nạn nhân là một phụ nữ điều khiển xe máy. Người này cũng bị xe buýt chèn qua người gây tử vong.

bình luận(2 bình luận)

20x20Phạm Thị Vân

Em bạn thân em đấy. Nó mới 25t thôi. Nhà có mỗi nó là con trai. Nó ra đi làm tất cả mọi người bàng hoàng ko thể ta. Em nó ngoan vô cùng. Tẻn em là Đặng Văn Hoàn là 1 Kỹ sư Tin Học.

20x20Hà Thị Chi

Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân!!! Mình cũng là 1 trong những gia đình có người thân bị xe bus cán chết trên đường xuân thuỷ, cầu giấy. Nhưng sự thật rất phũ phàng.. Tài xế lái xe bus đâm chết người ko bị xử phạt ah?? Xử phạt ra sao??? Số mạng con người đơn giản là bị đâm chết rui hết ah?? Mình cần một câu trả lời rõ ràng mà khó quá...

Cùng chuyên mục
Top