Ứng dụng "be" hỗ trợ gia đình lái xe có con bị nạn trong vụ cây phượng gãy đổ tại trường học

0 Dương Thủy

ANTD.VN - Đại diện ứng dụng “be” đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên gia đình lái xe beBike, có con bị tai nạn trong vụ việc cây phượng gãy đổ trong trường học làm nhiều học sinh bị thương, 1 học sinh tử vong ở TP.HCM vừa qua. 

Ứng dụng gọi xe công nghệ “be” thông tin, hôm nay, 27/5, đại diện ứng dụng gọi xe “be” đã đến thăm hỏi, động viên gia đình tài xế beBike N.T. Sơn, có con là cháu H.M đang được điều trị tại khoa Bỏng – Chỉnh chực, bệnh viện Nhi Đồng 2. Cháu H.M là một trong các cháu bị tai nạn trong vụ việc cây phượng gãy đổ tại Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) vào sáng 26/5.

Cháu H.M cũng là ca được chẩn đoán nặng nhất trong các trường hợp nhập viện Nhi Đồng 2 với tình trạng gãy xương cẳng tay phải, trật khớp cùng chậu trái, vỡ xương cánh chậu trái, tổn thương bụng và mất nhiều máu, đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc, cứu chữa.

ảnh 1

Đại diện ứng dụng gọi xe "be" thăm hỏi, động viên gia đình lái xe beBike có con bị thương trong vụ cây phượng gãy đổ ở trường THCS Bạch Đằng, TP.HCM

Được biết H.M là con thứ hai của vợ chồng anh Sơn. Vợ anh Sơn ở nhà nội trợ, đi lại khó khăn vì phải phẫu thuật thay cả hai khớp gối, vẫn đang trong quá trình điều trị. Anh chị có một con gái lớn vừa ra trường.

Thu nhập chính của gia đình phải dựa vào công việc chạy xe ôm công nghệ của anh Sơn, dù anh đã khá lớn tuổi.

Anh Sơn là tài xế beBike từ tháng 6/2019 và có số điểm đánh giá trung bình từ khách hàng ở mức cao nhất là 5 sao.

Trước đây anh làm giám sát công trình xây dựng, nhưng lớn tuổi mà phải xa nhà nên một năm nay anh bỏ nghề, về TP.HCM đăng ký chạy xe công nghệ để được gần vợ con.

Đại diện ứng dụng “be” đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời trao món quà nhỏ là 20 triệu đồng để hỗ trợ một phần phí sinh hoạt, khám chữa bệnh trong khoảng thời gian anh Sơn phải tạm dừng chạy xe để chăm sóc bé H.M.

Lãnh đạo công ty beGroup cho biết, cả công ty và cộng đồng tài xế “be” rất lấy làm tiếc vì sự việc đau lòng đã xảy ra với các em học sinh tại trường THCS Bạch Đằng, đồng thời cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình anh N.H Sơn cũng như gia đình các cháu bé bị nạn, mong các cháu mau khỏi bệnh, đi học lại bình thường và gia đình sớm trở lại ổn định cuộc sống.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top