Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

0 Hùng Anh
ANTĐ Tối qua 19-11, tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã trang trọng tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Tham dự lễ tưởng niệm, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Phó Thủ tướng nhấn mạnh: “Tất cả chúng ta đều biết về những hậu quả khủng khiếp do tai nạn giao thông gây ra. Mất mát về con người là không gì bù đắp được. Mỗi người Việt Nam cần phải nhận thức nghiêm túc về tác hại khôn lường của tai nạn giao thông đối với quá trình phát triển của đất nước cũng như đối với cuộc sống của tất cả mọi người dân, mọi gia đình. Chúng ta cũng cần nhìn thẳng vào sự thật là trong mỗi tai nạn giao thông có lỗi, có trách nhiệm của từng cá nhân, của cộng đồng và của các cơ quan Nhà nước”.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi: “Các cơ quan Nhà nước ở Trung ương và địa phương, các đơn vị, tổ chức và đoàn thể mỗi người hãy vì sự phát triển của đất nước, vì tính mạng, vì cuộc sống yên bình của bản thân và gia đình, hãy làm tất cả những gì có thể để giao thông ở đất nước ta được văn minh hơn, an toàn hơn…”.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top