Từ vụ vi phạm luật giao thông, phát hiện ra xe máy bị mất trộm 7 năm

0 Minh Khánh
ANTD.VN - 7 năm sau bị mất trộm xe máy, chủ phương tiện rất bất ngờ khi biết tin CSGT đã tìm lại được chiếc xe cho mình…

Ngày 26-1, chỉ huy Đội CSGT số 11, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị trao trả cho chị Trần Thanh Huyền, SN 1981, trú ở D1 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội chiếc xe máy mà chị Huyền đã bị mất cách đây rất lâu.

Chia sẻ với phóng viên, chị Huyền cho hay: Vào khoảng tháng 10-2011, tôi bị kẻ gian trộm chiếc xe máy Honda Airblade mang BKS: 29B1-03059 trên phố Kim Mã, quận Ba Đình. Chiếc xe là tài sản lớn mà hai vợ chồng chị tích cóp mãi mới mua được. Khi bị mất trộm tôi nghĩ khó tìm lại được tài sản nên không trình báo cơ quan công an.

ảnh 1

Vợ chồng chị Huyền vui mừng khi nhận lại chiếc xe bị mất cách đây 7 năm

Cho đến ngày 20-1-2018, trong khi tuần tra kiểm soát trên Đại lộ Thăng Long hướng Hà Nội – Hòa Lạc, tổ công tác gồm Trung tá Phạm Ngọc Xướng, Đại úy Nguyễn Quang Dũng, Thiếu úy Trịnh Quốc Tuấn, Trung úy Trần Văn Sáng đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 29D1-00135 lưu thông trên tuyến đường nhưng không đội mũ bảo hiểm. Sau khi tổ công tác yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính, lái xe này không xuất trình được giấy tờ liên quan đến người và phương tiện. Bên cạnh đó, nam thanh niên này còn tỏ thái độ không hợp tác, nhất quyết không khai tên tuổi. Trước thái độ trên, tổ công tác lập biên bản giữ xe theo quy định thì lái xe bỏ đi, để lại phương tiện.

Qua xác minh cho thấy, chiếc xe này không phải mang BKS: 19D1-00135, mà mang BKS: 29B1-03059. Chủ phương tiện là chị Trần Thanh Huyền. Chỉ huy Đội CSGT số 11 đã mời chị Huyền đến làm việc.

Xúc động khi biết tin tìm lại được tài sản, chị Huyền đã viết lá thư cảm ơn gửi tới các chiến sỹ CSGT. “Hay tin, tôi không biết nói gì hơn ngoài lòng biết ơn sâu sắc. Tôi rất cảm ơn các đồng chí đã tận tụy giúp đỡ nhân dân, giúp tôi tìm lại được tài sản. Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng CSGT, Đội CSGT số 11 sức khỏe dồi dào để tiếp tục công tác”, chị Huyền xúc động nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top