Truy tìm nhân thân người nước ngoài tử vong do nghi vấn tai nạn giao thông

0 Q.T
ANTD.VN - Theo đại diện CAH Quốc Oai (Hà Nội), những dấu vết tại hiện trường cho thấy nạn nhân người nước ngoài tử vong do bị tai nạn giao thông.

Theo chỉ huy CAH Quốc Oai, đơn vị đang tích cực phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ CATP điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, cũng như xác định nhân thân 1 người nước ngoài bị phát hiện tử vong trên địa bàn.

ảnh 1Khu vực phát hiện người nước ngoài tử vong gần chiếc xe máy

Sáng 29-9, cơ quan chức năng nhận được phản ánh của người dân về việc phát hiện 1 người đàn ông ngoại quốc khoảng ngoài 30 tuổi đã tử vong trên đường trục bắc nam Quốc Oai (đoạn qua địa phận xã Yên Sơn).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận cách vị trí nạn nhân nằm khoảng 10m có 1 chiếc xe máy bị hư hỏng, dập vỡ nhiều bộ phận. Đoạn đường này đang được thi công, hoàn thiện các hạng mục phụ, và ngay đầu có biển thông báo và cảnh báo người dân đi chậm.

"Những dấu vết tại hiện trường bước đầu khiến cơ quan chức năng nhận định đây là vụ tai nạn giao thông. Nạn nhân không mang theo bất cứ giấy tờ nào. Chúng tôi đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác định nhân thân của người gặp nạn, tiến hành các thủ tục theo quy định pháp luật”, đại diện CAH Quốc Oai cho biết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top