Trục vớt chiếc xe "tắm" hồ Linh Đàm trong đêm

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát phòng cháy cứu hộ, cứu nạn CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã cứu hộ chiếc xe ô tô lao xuống hồ Linh Đàm trong đêm...

Khoảng 21h30 tối 1-5,  chiếc ô tô màu trắng mang nhãn hiệu Kia Morning, biển kiểm soát 37D- 006... bất ngờ mất lái lao xuống hồ Linh Đàm, đoạn đối diện tòa nhà HH2A Linh Đàm, quận Hoàng Mai.

Theo thông tin từ người dân, rất may lái xe đã được một số thanh niên đang chơi đạp vịt trên hồ hỗ trợ mở cửa, cứu người gặp nạn đưa vào bờ an toàn.

ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai đã trục vớt xe ô tô gặp nạn trong đêm

Sau khi nhận được thông tin từ Trung tâm cứu hộ, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai đã điều xe cẩu chuyên dụng và CBCS đến làm nhiệm vụ. Ngay trong đêm, lực lượng cứu hộ đã lặn ngụp, móc cáp cẩu chiếc xe gặp nạn lên bờ.

Theo lực lượng cứu hộ, vị trí xe nằm sâu dưới nước khoảng gần 3 mét. Việc cẩu chiếc xe lên không mấy khó khăn, song đây là tình huống cần cảnh tỉnh những lái xe ít kinh nghiệm, hoặc cuống trong cách xử lý chân ga đã dẫn đến nguy hiểm.

Nhiều người cho rằng, mặc dù gặp nạn nhưng trường hợp này vẫn còn may mắn có người biết sớm và còn đủ tỉnh táo thoát ra khỏi xe. Rất may trong xe không có phụ nữ và trẻ nhỏ, nếu không hậu quả sẽ khôn lường.

Các thành viên trên diễn đàn ô tô cảnh báo, trong trường hợp người mới lái xe nếu cần quay đầu hãy tìm nơi rộng, ít người, không nên quay ở những điểm nguy hiểm như bờ hồ, sông và nơi đông người, nếu bị cuống là hậu quả rất lớn. Đặc biệt, đối với những người đã uống rượu, bia thì tuyệt đối không lái xe.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top