Trông xe miễn phí phục vụ thí sinh

0 H.Q
ANTĐ Đó là một trong những hoạt động chủ động, thiết thực của CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội, trong công tác đảm bảo ANTT kỳ thi THPT quốc gia diễn ra từ ngày 1 đến 4-7.

ảnh 1Trông xe miễn phí cho thí sinh và người nhà ở khu vực cổng Parabol, đường Giải Phóng

Chỉ huy CAQ Hai Bà Trưng cho biết, chiều 30-6, BCH CAQ đã quán triệt, giao Đoàn Thanh niên CAQ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trường Đại học Bách Khoa, tổ chức trông xe miễn phí cho thí sinh và người nhà ở khu vực cổng Parabol, đường Giải Phóng. Cùng với hoạt động trông giữ phương tiện miễn phí, các lực lượng CAQ Hai Bà Trưng, chủ công là Đội CSGT-TT-PƯN, đã sẵn sàng kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự giao thông, trật tự công cộng trên các tuyến đường, địa điểm tổ chức thi.

Trước đợt thi, CAQ Hai Bà Trưng đã chỉ đạo, huy động tổng lực các đội nghiệp vụ, Công an phường tham gia công tác bảo vệ kỳ thi. Cùng với đó, CAQ trực tiếp làm việc với cụm trưởng các cụm thi về công tác bảo vệ thi; xác định rõ trác nhiệm của Công an các phường trong tổ chức thực hiện kế hoạch đảm bảo ANTT tại các điểm thi diễn ra ở địa bàn. Toàn bộ các trung tâm luyện thi và cửa hàng photocopy đã được lực lượng công an cơ sở lên danh sách, tuyên truyền và có biện pháp kiểm tra nhằm phát hiện, xử lý hiện tượng bán “phao” thi. Việc đảm bảo nguồn điện cho các điểm thi cũng là trọng tâm yêu cầu, nhiệm vụ được CAQ đề ra, trong công tác phối hợp với ngành điện.

“Trong suốt kỳ thi, các chốt trực đảm bảo không để xảy ra ùn tắc. Các tổ tuần lưu tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm TTGT-ĐT, xử lý vi phạm lấn chiếm lòng đường, vỉa hè”, mệnh lệnh ấy được các lực lượng CAQ Hai Bà Trưng quyết tâm thực hiện, với tinh thần trách nhiệm, giữ gìn tác phong lễ tiết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top