Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 chính thức khép lại

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Sau 4 ngày diễn ra, triển lãm mô tô xe máy 2017 chính thức khép lại với 155 ngàn lượt khách tham quan. 

Sau 4 ngày diễn ra, triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 với thông điệp "Free your wheels - Tự do bứt phá" đã chính thức khép lại với những con số ấn tượng. 

Ngay ngày đầu tiên khai mạc, triển lãm đã đón hơn 17 ngàn lượt người tham quan. Sau 4 ngày, con số được nâng lên 155 ngàn lượt khách tham quan, hơn 55.000 lượt tương tác trên mạng xã hội chính thức. 

ảnh 1

Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 mang đến cho công chúng hâm mộ những trải nghiệm bứt phá đến từ 10 thương hiệu mô tô, xe máy hàng đầu: Benelli, Ducati, Harley-Davidson, Honda, Kawasaki, Piaggio, Peugeot Scooters, Suzuki, SYM, Yamaha, với các gian hàng được thiết kế ấn tượng trải rộng trên diện tích hơn 10.000m2, cùng 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng liên quan. 

ảnh 2

Màn biểu diễn mô tô bay ở khu vực ngoài trời 

Không chỉ chiêu đãi người hâm mộ bằng những mẫu xe đặc biệt với công nghệ mới nhất, triển lãm còn kết hợp nhiều hoạt động độc đáo, đem lại những trải nghiệm đầy hào hứng, thú vị: từ các chương trình lái thử xe diễn ra ở khu vực ngoài trời, các trò chơi tại các gian hàng linh kiện, phụ tùng và dịch vụ phụ trợ, màn biểu diễn mô tô bay nghệ thuật FMX (Freestyle Motorcross) đến từ hãng xe Yamaha; các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự xuất hiện của các ngôi sao giải trí như: Ngọc Trinh, Minh Hằng, Chi Pu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top