Tránh chó chạy rong, xe cứu thương và 2 xe ô tô tông liên hoàn trên cao tốc

2 Đông Hà
ANTD.VN - Tránh con chó chạy rong trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, 1 xe cứu thương và 2 chiếc tô ô khác đã xảy ra tai nạn liên hoàn, giao thông ùn ứ kéo dài trên đường cao tốc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30, sáng 6-2 trên tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đoạn qua địa bàn huyện Bến Lức, tỉnh Long An, đã xảy ra vụ 3 xe ô tô đâm liên hoàn.

ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Thời điểm trên, nhiều xe ô tô lưu thông trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, hướng từ TP.HCM về Tiền Giang. Khi đến đoạn trên, các xe được cho là tránh 1 con chó chạy rong trên cao tốc dẫn đến 3 xe: chiếc 7 chỗ, 16 chỗ và xe cứu thương đã tông nhau gây tai nạn liền hoàn.

Vụ việc xảy ra làm 3 xe ô tô bị hư hỏng nặng, tuy nhiên may mắn không có thương vong về người. Tai nạn xảy ra gây ùn ứ kéo dài trên cao tốc.

ảnh 2

Tai nạn xe ô tô tông liên hoàn gây ùn ứ giao thông trên cao tốc

Lực lượng CSGT và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, di chuyển 3 ô tô gặp nạn vào làn đường khẩn cấp để tạm thời giải tỏa giao thông.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ.

bình luận(2 bình luận)

20x20Huy Hoàng

Năm 1990, tôi học ở Italy và nhận thấy đường cao tốc của họ có 3 lớp rào, kẽm gai (ngăn người), lớp dây điện (ngăn thú) và lớp trong cùng là lưới chống chuột. Không biết có phải vậy không ?

20x20minh

Tôi thấy đường cao tốc chó người dân nuôi không thể vào, được chỉ có chó trên xe rơi xuống trong lòng đường

Cùng chuyên mục
Top