Toyota Harrier 2014 – bản sao của Lexus RX

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfan)
ANTĐ Toyota đã công bố thêm một vài bức ảnh của chiếc Harrier 2014 – chiếc xe với vẻ bề ngoài gần giống với chiếc Lexus RX. 
Chỉ được bán ở thị trường Nhật Bản, chiếc Harrier 2014 có một thiết kế mặt trước hao hao giống với Lexus RX với đôi đèn trước được sơn màu tối, cửa hút khí lớn và lưới tản nhiệt bằng nhựa trong suốt. Đằng sau xe là cụm đèn và mái chắn gió được thiết kế sành điệu.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào của chiếc Harrier tại thời điểm hiện tại nhưng chắc chắn nó sẽ được tiết lộ khi chiếc xe được chuyển đến các đại lí phân phối vào mùa đông này.

Trên thân xe có dòng chữ “Hybrid Synergy Drive” chứng tỏ Toyota đang lên kế hoạch sản xuất thêm ít nhất một phiên bản hybrid thân thiện với môi trường hơn của chiếc xe. Phiên bản này sẽ được trang bị động cơ V6 3.5 lít giống với chiếc RX  cùng với đó là hai mô-tơ điện và một pin Ni-MH có thể cho công suất đầu ra tổng cộng là 295 mã lực. Tất nhiên vẫn chưa có số liệu chính thức của chiếc xe nhưng chiếc Lexus  RX có thể đạt được tốc độ 100 km trong 7.8 giây và có tốc độ tối đa là 200 km/h thì có lẽ Harrier sẽ có một hiệu suất cao hơn thế. 

Một số hình ảnh của chiếc xe:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top