Toyota công bố nhiều thay đổi trên Highlander 2014

0 Đặng Vũ (Theo Motorward)
ANTĐ Toyota  vừa công bố giá mới và một vài thay đổi cho Highlander 2014. Chiếc SUV cỡ lớn sẽ có thiết kế mềm mại, nội thất sang trọng hơn và những tính năng hiện đại. Tất nhiên vì thế mà giá của nó cũng sẽ tăng nhẹ.
Giá sẽ bắt đầu từ 29.215 USD . Đắt hơn 195 USD so với Highlander 2013. Thậm chí ở một vài phiên bản, giá còn tăng lên 1.700 USD. Phiên bản đắt nhất là hybrid Highlander truyền động bốn bánh với gói lắp đặt Platinum có giá 49.790 USD.    

ảnh 1

Highlander cũng đưa ra nhiều lựa chọn về động cơ như: động cơ 4 xilanh 2.7 lít công suất-185 mã lực cho những phiên bản truyền động bánh trước, động cơ V6 3.5 lít-270 mã lực  sử dụng trong hầu hết các phiên bản. Ngoài ra còn một phiên bản hybrid được sử dụng song song một động cơ V6 3.5 lít và một mô-tơ phát điện có công suất tổng cộng 280 mã lực.

Chiếc Highlander cũng sử dụng thanh chống MacPherson ở hệ thống treo trước và chạc kép ở hệ thống treo sau, phanh đĩa bốn bánh, trục la-zăng hợp kim 43 cm và 40 cm. Tuỳ theo từng phiên bản, chiếc xe cũng được tranh bị hệ thống cân bằng trục khuỷu, điều khiển sức kéo, phân bổ lực phanh, hỗ trợ phanh và dừng xe thông minh. Camera sau và hệ thống khởi động trên dốc cũng đạt tiêu chuẩn. Những đặc tính về an toàn gồm có hỗ trợ đỗ xe, phát hiện điểm mù, chống va chạm, cảnh báo đèn tín hiệu và làn đường.

ảnh 2

Bộ lắp đặt tiêu chuẩn gồm có trục la-zăng hợp kim 40 cm, Entune Audio với màn hình cảm ứng 6.1 inch, Bluethooth, trình chơi nhạc, camera sau, 8 chỗ ngồi với hàng ghế thứ 2 và 3 có thể gập lại, gương sườn với đèn tín hiệu, bệ điều khiển dễ dàng kết nối sạc điện thoại và cổng USB, cánh chắn gió và gạt nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top