Toyota công bố giá bán phiên bản đặc biệt của Camry và Corolla

1 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)
ANTĐ Toyota vừa công bố giá bán chi tiết cho các mẫu phiên bản đặc biệt của Camry và Corolla.

Cả 2 mẫu xe này đều xuất hiện vào hồi tháng 2 ở Chicago Auto Show và đã sẵn sàng cho đặt hàng với mức giá khởi điểm từ 25.715 USD cho Camry và 20.635 USD cho Corolla. Quá trình sản xuất sẽ được diễn ra vào giữa tháng 8-2015 đến tháng 1-2016 với số lượng 12.000 chiếc Camry và 2.000 chiếc Corolla.

ảnh 1
ảnh 2Toyota Camry 

Camry Special Edition được dựa trên mẫu SE, tuy nhiên, được trang bị trục la-zăng 2 tông màu 18 inch, cửa nóc điều chỉnh điện, đèn hậu tạo hiệu ứng mờ và bổ sung thêm 2 màu sơn ngoại thất Blizzard Pearl và Blue Streak Metallic. Bên trong nội thất, chiếc xe nổi bật bởi thảm trải sàn mới, các phím bấm màu xanh nước biển bắt mắt và các đường chỉ nổi bật. Ngoài ra, nó cũng sẽ được trang bị hệ thống loa Entune Audio Plus, sạc điện thoại không dây, chìa khoá thông minh, táp-lô kiểu thể thao, hệ thống điều khiển âm thanh Entune hiện đại với cả định vị và nhiều ứng dụng đính kèm.

ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5Toyota Corolla 

Đối với Corolla Special Edition, nó được dựa theo phiên bản S có trang bị trục la-zăng hợp kim 17 inch, cũng như đưa ra 3 lựa chọn màu sắc mới là Black Sand Pearl, Super White và Absolutely Red. Bên trong nội thất, chiếc xe có thảm trải sàn đặc biệt và chỉ khâu, cũng như phím bấm trên táp-lô có màu đỏ, trong khi chiếc xe cũng có chìa khoá thông minh để tiện lợi cho biệc khởi động. Nếu trả thêm phí, khách hàng sẽ được trang bị thêm cửa nóc và hệ thống âm thanh chất lượng cao Entune.

bình luận(1 bình luận)

20x20Kieu phong

Giá ở mỹ 20.000usd thì về việt nam giá bao nhiêu?chỉ tiêng thuế phí chiếm 40.000usd gấp đôi giá trị chiếc xe.

Cùng chuyên mục
Top