Top 10 mẫu xe được các cầu thủ ngoại hạng Anh ưa chuộng nhất

0 Đặng Vũ (Theo Motoring)
ANTĐ Các cầu thủ bóng đá thường là những tay chơi xe cự phách, tuy nhiên, mẫu xe nào trên thị trường được họ lựa chọn nhiều nhất? Gần đây, hãng mỗi giới xe Oracle Finance đã đưa ra danh sách 10 chiếc xe được sử dụng nhiều nhất bởi giới cầu thủ ở giải Ngoại hạng Anh, và có vẻ như các cầu thủ đều đặt tiêu chí tiện lợi lên trên tốc độ.

Chiếc xe đứng đầu trong danh sách được ưa chuộng nhất là Range Rover, với 28 cầu thủ sẵn sàng chi tiền để sở hữu mẫu xe này. Đây là kết quả dễ hiểu vì từ xưa đến này Range Rover luôn nổi tiếng là dòng xe thịnh hành trong giới cầu thủ với ưu điểm về nội thất sang trọng cũng như khả năng vận hành tốt trên cả địa hình đường nhựa lẫn off-road.

ảnh 1
28 cầu thủ ở giải ngoại hạng Anh tin tưởng vào Range Rover 

Được yêu thích thứ 2 sau Range Rover, chính là chiếc coupe hạng sang Bentley Continental GT với 26 cầu thủ đang sở hữu.

Một chiếc xe khác của Land Rover là Range Rover Sport cũng nằm vị trí thứ 3 trong top 10, với tổng cộng 24 cầu thủ đang sở hữu. Trong khi đó, Audi Q7 được 21 cầu thủ mua và BMW X5 là 18 cầu thủ. Porsche Cayenne đứng thứ 6 trong danh sách với 16 chiếc đang được sử dụng bởi các cầu thủ.

Giám đốc điều hành của Oracle Finance, Peter Brook cho biết công ty đã thống kê dữ liệu đăng ký xe mới trong vòng 5 năm qua để lập ra bản danh sách và không hề bất ngờ khi Range Rover nằm ở vị trí dẫn đầu.

“Mặc dù không phải xe SUV hạng sang nhưng Bentley Continental GT cũng có số lượng được mua gần bằng Range Rover. Các cầu thủ rõ rằng thích mua những chiếc SUV gầm cao, sang trọng và dẫn động 4 bánh hơn cả những chiếc siêu xe tốc độ”, ông Brook khẳng định.

Tuy nhiên, trong bản danh sách thống kê của Oracle Finance cũng có sự góp mặt của các siêu xe như Lamborghini Gallardo về thứ 7 với 13 cầu thủ đang sở hữu, 8 cầu thủ khác mua Ferrari 458 Italia, 4 cầu thủ mua Maserati Gran Turismo và 3 người mua Aston Martin DB9.

Những chiếc xe khác nằm trong Top 10:

ảnh 2
Bentley Continental GT

ảnh 3
Range Rover Sport


ảnh 4
Audi Q7


ảnh 5
BMW X5

ảnh 6
Lamborghini Gallardo

ảnh 7
Ferrari 458

ảnh 8
Porsche Cayenne

ảnh 9
Aston Martin DB9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top