"Tông" vào ô tô - tài xế xe máy "bay" qua nóc xe

1 Hà Đặng (Theo MotorAuthority)
ANTĐ Những vụ va chạm giữa ô tô và xe máy thường gây ra những hậu quả đáng tiếc, tuy nhiên thật may mắn trong trường hợp này, không có thương vong nào xảy ra. Dù sao cũng là một lời cảnh báo với tất cả những lái xe trên đường.

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của những người điều khiển xe đạp và xe máy là sự thiếu tập trung khi lái xe của những tài xế xe hơi và xe tải, những người thường xuyên không chú ý đến những người nhỏ bé, lái xe 2 bánh trên đường. Điều này có thể xảy ra khi một người lái xe hơi nhập vào một làn đường với toàn xe máy hoặc xe đạp, “lạc” vào một làn đường với một chiếc xe đạp đang đi tới, hoặc như trong đoạn video dưới đây là quay đầu xe khi có một chiếc xe gắn máy đang chạy tới.

Sau khi đã quay đầu xong, người lái xe ô tô tiếp tục nhấn ga bất chấp một chiếc xe máy khác đang tới. Khi người lái xe ô tô phát hiện và phanh lại thì đã quá muộn, chiếc xe máy đâm vào sườn xe ô tô và người lái xe đã… bay qua đầu nó.

Thật may mắn là tốc độ của xe máy không quá cao nên mặc dù người lái xe bay qua đầu ô tô và “hạ cánh” tại phía bên kia của xe, thì anh ta vẫn có thể đứng dậy và đi lại được.

Đoạn video này là một lời nhắc nhở với những người đi xe máy và xe đạp khi ra phố.

bình luận(1 bình luận)

20x20tuyen

không phải là xe máy và xe đạp khi đi ra đường cẩn thận mà cả ô tô nữa đoạn vi deo vùa rồi rõ ràng la xe ô tô quay đầu sai luật mà

Cùng chuyên mục
Top