Tông vào đuôi xe dừng bên đường, người đàn ông tử vong thương tâm

0 TN - TH
ANTD.VN -Người đàn ông điều khiển xe máy chạy trên đường thì bất ngờ đâm vào đuối xe tải đang dừng đỗ. Cú đâm mạnh khiến người đàn ông tử vong, chiếc xe máy dính chặt vào đuôi xe tải.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng hơn 11h trưa 20-5-2019, trên QL1A đoạn qua địa bàn xóm 13, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái đâm sầm vào đuôi chiếc xe tải mang BKS: 37C -084.99 đang dừng đỗ. Cú đâm mạnh khiến người đàn ông văng xuống đường, tử vong tại chỗ, chiếc xe máy dính chặt vào đuôi xe tải.

ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn khiến ông Vinh tử vong

Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân của nạn nhân thì phát hiện trong ví có một chứng minh thư tên là Hoàng Nghĩa Vinh (SN 1969) trú xã Hưng Lĩnh, Hưng Nguyên, Nghệ An. Thông tin về vụ tai nạn được chia sẻ lên mạng xã hội, sau đó, người nhà nạn nhân biết tin đã đến để làm thủ tục đưa người xấu số về làm lễ mai táng.

Được biết, nạn nhân Hoàng Nghĩa Vinh trú ở xóm 8, xã Hưng Chính, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Gia đình của nạn nhân hết sức khó khăn, vợ đầu của ông Vinh mất cách đây 4 năm vì bạo bệnh, để lại cho ông hai người con, trong đó có 1 cháu bị thiểu năng trí tuệ.

Người vợ thứ 2 hiện đang mang thai, kinh tế gia đình phụ thuộc vào ông Vinh. Hôm nay ông Vinh đi ăn đám giỗ ở Diễn Châu thì gặp chuyện không may.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top